THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 4061283
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018 10/3/2017 3:30:32 PM
Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại trường THCS Mỹ Thủy đã diễn ra Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017 – 2018.

image002.jpg

          Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Viên – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Mỹ Thủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các thôn, các đồng chí chi hội trưởng hội phụ huynh các lớp, các đồng chí hiệu trưởng trường TH và MN xã Mỹ Thủy, các đồng chí nguyên là CBQL, GV của trường đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác và đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

image004.jpg

          Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra 8 nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018.

image006.jpg

Năm học 2017 - 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi 8 nhiệm vụ trọng tâm, đó là: Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, thực hiện chương trình giáo dục; Đổi mới công tác chỉ đạo; Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục; Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, sách, thiết bị; Duy trì củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục; Duy trì trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và phấn đấu kiểm định chất lượng giáo dục đạt mức độ 3/3.

image008.jpg

          Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của cán bộ, giáo viên. Các tham luận đã nêu bật được những kinh nghiệm, những giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. 

image010.jpg

          Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Công Viên – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, đồng chí cũng chỉ đạo nhà trường thực hiện có hiệu quả các nội dung của nghị quyết hội nghị đề ra.

image012.jpg

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

Trường THCS Mỹ Thủy bước vào năm học mới 2017 - 2018 với những xuất phát điểm hết sức thuận lợi: đó là sự đoàn kết, nhất trí cao trong nhận thức và hành động của tập thể các thành viên trong HĐSP, là năm học kế thừa và phát huy các thành tích cao mà tập thể cán bộ, giáo viên đã làm được trong các năm học trước. Đặc biệt là sự quan tâm, sự lãnh chỉ đạo sát đúng của cơ quan chủ quản, của các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương. Sự hợp tác, trợ giúp hết sức đắc lực, thiết thực và hữu hiệu của hội phụ huynh HS trong công tác xã hội hóa giáo dục.

image014.jpg

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Mỹ Thủy tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

                                                              

Mai Thị Hương Thơm - PHT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn