THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 47
Số lượt truy cập: 4061283
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MỸ THỦY NĂM HỌC 2017-2018 10/8/2017 8:03:37 PM
Trong không khí ấm áp của mùa thu và niềm hân hoan còn lại của ngày tựu trường. Vào chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017, được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, của Hội đồng đội xã Mỹ Thủy, Liên đội trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức Đại hội Liên Đội năm 2017-2018, để đánh giá những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 đồng thời triển khai phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.

image002.jpg

image004.jpg

Về dự đại hội có cô giáo Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cô Mai Thị Hương Thơm – chủ tịch công đoàn, P.HT nhà trường. Anh Nguyễn Trung Thủy – Đại diện cho Hội đồng đội xã Mỹ Thủy. Cùng  sự góp mặt của 45 bạn Đội viên là những bông hoa điển hình trong phong trào hoạt động đội về tham dự Đại hội.

image006.jpg

Đại hội đã nghe bản báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2016-2017 để nhìn nhận lại những thành tích mà Liên đội trường đã đạt được trong  trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức.

image008.jpg

(Em Trương Thị Thu Hà –  đọc báo cáo Tổng kết công tác Đội)

Tại đại hội Liên đội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2017-2018 để phát huy những mặt tích cực và khắc phục những thiếu sót trong liên đội để cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và theo chủ điểm năm học của Hội đồng đội huyện đã đề ra.

 Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.

Tiếng nói của Đội viên cũng được phát huy trong buổi đại hội với ba tham luận đến từ ba chi đội đại diện cho toàn thể đội viên trong nhà trường về các chủ đề như: Phong trào tự quản, phương pháp học theo mô hình trường học mới đạt kết quả cao và vấn đề an toàn giao thông trong học đường.

 

Đại hội cũng đã vô cùng vinh dự được nghe ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo đại diện cho BGH nhà trường và HĐĐ xã thể hiện sự quan tâm đến thế hệ măng non, cũng là lời huấn thị cho toàn thể liên đội trong năm học mới.

image010.jpg

(Anh Lê Trọng Thủy phát biểu tại Đại hội)

Cô giáo Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi những thành tích rực rỡ của Liên đội trong năm học vừa qua; Cô còn gửi lời nhắn nhủ mong muốn thế hệ măng non của nhà trường cần phát huy hơn nữa tinh thần của tập thể mang tên Bác – Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội cần phát huy và giữ vững danh hiệu, cần nhân rộng thêm các mô hình mới nhằm đưa hoạt động của Liên đội thêm phong phú và đậm màu sắc riêng.         

image012.jpg

(Cô giáo Trần Thị Diệu Liến phát biểu tại Đại hội)

 Có thể nói, đại hội Liên đội năm học 2017 -2018 của trường THCS Mỹ Thủy đã thành công tốt đẹp với một sự quyết tâm cao của toàn thể đội viên để phấn đấu giữ vững danh hiệu liên đội Vững mạnh xuất sắc. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gồm 09 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

image014.jpg

(BCH Liên đội năm học 2017 – 2018 ra mắt đại hội)

image016.jpg

 

Đại hội kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Dương Đệ Đức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn