GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 80
Số lượt truy cập: 11887316
QUẢNG CÁO
NGÀY HỘI "CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RLĐV" - NGÀY CỦA NIỀM VUI VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐỘI VIÊN TNTP HỒ CHÍ MINH 5/14/2018 9:15:59 PM
Hòa trong không khí cũng với toàn dân chào mừng 77 năm ngày thành lập tổ chức Đội, hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Bác Hồ vĩ đại. Thực hiện kế hoạch năm học của HĐĐ huyện Lệ Thủy cũng như quy trình hoạt động của Liên đội THCS Mỹ Thủy, được sự quan tâm và tạo điều kiện của BGH nhà trường, HĐĐ xã Mỹ Thủy. Ngày 14/5/2018 Liên đội THcs Mỹ Thủy đã tiến hành tổ chức ngày hội " Công nhận chuyên hiệu RLĐV" một cách trọng thể và khí thế.

Ngày hội được tổ chức trong sự chào đón hồ hởi của tất cả Đội viên trong liên Đội. Dưới ánh vàng của buổi ban mai, trong tiếng trống Đội giục vang dồn rã, những lá cờ Đội tung bay hòa quyện trong lời hát Quốc ca, Đội ca thật đẹp trong những ngày tháng 5 lịch sử này. Các Đội viên như sống lại với truyền thống hào hùng với màn sinh hoạt truyền thống được sân khấu hóa một cách bài bản và công phu. Tại đây, các em được thấy lại hình tượng của anh Kim Đồng - người anh cả của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, chị Võ Thị Sáu - người con gái miền Đông đất đỏ, anh Lê Văn Tám - ngọn đuốc sống sáng mãi trên quê hương được mang tên Bác....Những hình ảnh ấy vẫn tỏa sáng trong lịch sử của Đội ta, trong trái tim của những người con đất Việt, những người yêu chuộng hòa bình.

image019.jpg

IMG_0938.jpg

          Sau bài phát biểu khai mạc ngày hội của cô giáo Mai Thị Hương Thơm - P. Hiệu trưởng nhà trường các chi đội được triển khai các nội dung của ngày hội và dưới sự phân công hướng dẫn của Liên đội, các Đội viên tiến hành tham gia các nội dung kiểm tra như đã đăng kí với tâm thế vui tươi và phấn khởi

image021.jpg

 

Cô Mai Thị Hương Thơm – P.HT nhà trường phát biểu khai mạc

image023.jpg

            Đ/c Lê Chí Dũng – GV TPT Đội thông qua nội dung của ngày hội

Các em đã được thể hiện năng lực cũng như hiểu biết của mình thông qua các nội dung kiểm tra của các chuyên hiệu. Trong ngày hội, 05 chuyên hiệu đã được triển khai với sự tham gia của gần 300 Đội viên dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú

image025.jpg

image027.jpg

           Đội viên tham gia kiểm tra chuyên hiệu “ Nghi thức Đội viên”

image029.jpg

 

image031.jpg

             Đội viên tham gia kiểm tra chuyên hiệu “ Nhà sử học nhỏ tuổi

image033.jpg

           Đội viên tham gia kiểm tra chuyên hiệu “ Khéo tay hay làm”

image035.jpg

 

image037.jpg

           Đội viên tham gia kiểm tra chuyên hiệu “Nghệ sĩ nhỏ tuổi”

Riêng chuyên hiệu “Chăm học” sẽ được BGK căn cứ vào kết quả học tập của Đội viên trong cả năm học.

Với quỹ thời gian gần 01 ngày để cùng với các em Đội viên thực hiện thành công ngày hội ‘Công nhận chuyên hiệu RLĐV” quý thầy cô giáo cùng với quí vị đại biểu đã thực sự thấy được những điều tuyệt vời và hữu ích mà ngày hội mang lại như lời của anh Nguyễn Trung Thủy – P.BT xã Đoàn Mỹ Thủy – Chủ tịch HĐĐ xã nhận định: “Ngày hội được diễn ra với sự thay đổi trong nội dung và cách thức tổ chức, mang lại sự tươi trẻ thu hút được sự quan tâm và đồng tình của Đội viên , ngày hội hôm nay không mang tính áp lực nặng nề về thành tích, phù hợp với đặc điểm của các em và sự thành công đã nói lên tất cả”

Một năm học nữa sắp khép lại với những thành tích mà các Đội viên xứng đáng được đón nhận vì những đóng góp và phấn đấu trong 1 năm học rèn luyện. Các em sẽ nhớ mãi ngày hội ngày hôm nay, ngày hội đánh dấu trong các em từng nấc thang trưởng thành của cuộc sống.

Lê Chí Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com