RỘN RÃ NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG DƯỚI MÁI TRƯỜNG THCS MỸ THUỶ 9/7/2018 7:44:00 AM
Nhìn những ánh mắt vui tươi, tiếng trò chuyện cười đùa đầy háo hức của các em học sinh trên con đường đến trường, lòng tôi lại ngân vang lên những cảm xúc dịu dàng khó tả. Bác trống trường quen thuộc sau những ngày hè nghỉ ngơi lại vang lên trên ngôi trường THCS Mỹ Thủy như thúc dục, như hối hả. Lễ khai giảng long trọng chào mừng một năm học mới – Năm học 2018-2019 đã được diễn ra với nhiều niềm vui, hứa hẹn giành cho các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.

Hình ảnh giáo viên trường THCS Mỹ Thuỷ ngày Lễ khai giảng

Nếu có dịp ghé thăm ngôi trường thân yêu này đúng vào ngày Lễ khai giảng, chắc hẳn ai cũng sẽ hoà chung không khí chuẩn bị khẩn trương, chu đáo của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân dân và học sinh nhà trường. Tất cả đều được trang hoàng bày trí đẹp mắt và công phu. Càng vinh dự hơn trong Lễ khai giảng, nhà trường được đón các vị khách quý đoàn đại biểu huyện, xã, hội phụ huynh đến tham dự.

Đồng chí Mai Thị Hương Thơm – Phó Hiệu trưởng điều hành buổi lễ

Buổi lễ trở nên sôi động và hấp dẫn qua những tiết mục văn nghệ chào mừng và lễ đón học sinh lớp 6.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cũng trong giờ phút trang trọng đó, đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đọc thư của Chủ tịch nước   cùng diễn văn khai giảng.

Đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

và diễn văn khai giảng

Trước thềm năm học mới, chúng tôi thực sự vui mừng trước nhiều thay đổi của nhà trường. Khuôn viên nhà trường được chăm chút từng góc nhỏ, tạo nên không gian thân thiện, xanh - sạch – đẹp cho các em học tập và vui chơi. Nhớ ngày nào chúng tôi còn đang ươm những mầm nhỏ mà giờ đây những bông hoa đã tỏa hương, khoe sắc trong những công trình măng non của các chi đội.

Niềm vui còn được nhân lên khi những học sinh nghèo vượt khó được trao tặng những suất học bổng mang đầy ý nghĩa đến từ các cơ quan, tổ chức. Đó là món quà động viên kịp thời giúp các em học tập và rèn luyện tốt hơn nữa dưới mái trường này.

Đồng chí Đặng Đại Tình – PBT thường trực huyện uỷ trao học bổng

Khi ông mặt trời đằng đông chiếu những tia nắng ấm áp xuống sân trường cũng là lúc khép lại buổi Lễ khai giảng nhưng có lẽ những hình ảnh đẹp đẽ trong giờ khắc quan trọng ấy sẽ luôn được lưu giữ trong tâm trí của các em học sinh và các thầy cô giáo. Một năm học mới – Năm học 2018 – 2019 lại mở ra với bao niềm vui và hi vọng!

Tin bài: Bình Minh