GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 63
Số lượt truy cập: 12077446
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG THCS MỸ THỦY THÀNH CÔNG RỰC RỠ 9/30/2018 7:16:22 PM
Hoà trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, ngày 26 tháng 9 năm 2018, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, trường THCS Mỹ Thuỷ long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018- 2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo xã, các trường, phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ Thuỷ.

image002.jpg

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Diệu Liến - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

image004.jpg

Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp thiết thực trong đó tập trung nhấn mạnh những điểm mới của năm học. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019 đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo cao nhất để có thể đạt được mục tiêu đề ra.

image006.jpg

Trong phần tham luận, các ý kiến đều tập trung tìm các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học của trường, như ý kiến tham luận của đồng chí Trần Thị Lam Hồng bàn về "Nâng cao chất lượng đánh giá ngoài và thi tuyển sinh THCS môn Ngữ Văn”. Thực sự, bằng lòng yêu nghề và kinh nghiệm của bản thân, đồng chí đã đưa ra những giải pháp cụ thể, thiết thực.

image008.jpg

 

image010.jpg

 Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được lắng nghe tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình và Hoàng Thị Linh Nhâm. Các tham luận được chuẩn bị kĩ càng, ngắn gọn, cụ thể nhưng rất thiết thực thể hiện sự quyết tâm của mỗi cán bộ, giáo viên về thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. 

image012.jpg

Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Trần Công Viên - Chủ tịch xã Mỹ Thuỷ. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm học qua, đồng thời mong muốn đội ngũ CBGV - NV nhà trường nỗ lực hết mình không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

image014.jpg

Chương trình hội nghị càng trở nên gắn kết hơn khi được nghe đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, thay mặt công đoàn nhà trường đã cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019.

image016.jpg

Kết thúc Hội nghị thay mặt đoàn thư ký đ/c Trần Thị Lam Hồng thông qua Nghị quyết Hội biểu quyết nhất trí, quyết tâm  phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Hội nghị đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi, bầu không khí sôi nổi, dân chủ với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao. Chúng tôi tin tưởng rằng năm học 2018 - 2019 trường THCS Mỹ Thuỷ sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Lê Thị Lệ Mỹ
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com