GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 11801257
QUẢNG CÁO
CỜ ĐỘI TUNG BAY DƯỚI TRỜI THU 10/10/2018 7:52:00 AM
Khi trời đất bước sang những ngày thu cuối cùng những cơn gió lạnh se hòa lẫn với chút dư vị cuối cùng của những ngày êm đẹp. Tháng 10 tràn về trong niềm vui hân hoan của mọi người đón nhận sự xoay vòng như quy luật vốn có của tự nhiên.

Đối với những Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh thì cứ mỗi tháng 10 cũng chính là thời điểm khởi đầu cho những quyết tâm, đồng lòng, phấn đấu rèn luyện trong hoạt động, học tập để dành những bông hoa tươi đẹp, những thành tích nổi bật xứng đáng với danh hiệu " con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu".Được sự quan tâm chỉ đạo của HĐĐ xã, Chi bộ nhà trường; thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2018 - 2019, Liên Đội trường THCS Mỹ Thủy đã tiến hành tổ chức đại hội Liên Đội nhiệm kì 2018 - 2019 trong không khí hân hoan và phấn khởi.

image002.jpg

Đại hội vinh dự được chào đón anh Nguyễn Trung Thủy - P.BT xã Đoàn - Chủ tịch HĐĐ xã Mỹ Thủy; cô Trần Thị Diệu Liến - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Mai Thị Hương Thơm - P.BT Chi bộ - P.HT nhà trường cùng các đồng chí giáo viên đại diện cho các tổ, chi Đoàn; các anh chị phụ trách và 32 đại biểu Đội viên đại diện cho 290 Đội viên trong Liên Đội.

image004.jpg

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, đại hội đã được nghe bản báo tổng kết nhiệm kì 2017 - 2018, phương hướng hoạt động Đội nhiệm kì 2018 - 2019 với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua cũng như những tiêu chí, chỉ tiêu cần hoàn thành trong nhiệm kì tới.

image006.jpg

Bạn Thu Hà - đại diện Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017 - 2018

image008.jpg

Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội

image010.jpg

Bạn Phương Thảo trình bày  phương hướng hoạt động Đội nhiệm kì 2018 - 2019

Để làm hoàn thiện hơn những hoạt động của Liên Đội nhiệm kì mới, các đại biểu Đội viên đại diện cho tiếng nói của chi Đội mình đã tham gia với những ý kiến bày tỏ sự quan tâm cũng như những giải pháp về học tập, rèn luyện phấn đấu đạt danh hiệu Chi Đội vững mạnh; nâng cao việc thực hiện nề nếp, đạo đức tác phong của Đội viên; nâng cao những kỹ năng sống cơ bản để Đội viên hoàn thiện và chuẩn bị tốt cho bản thân.

image012.jpg

Ý kiến tham luận của chi Đội Phan Đình Giót

image014.jpg

Ý kiến tham luận của chi Đội Nguyễn Viết Xuân

image016.jpg

Ý kiến tham luận của chi đội Võ Thị Sáu

Luôn dõi theo mọi hoạt động của Liên Đội bằng sự theo dõi, quan tâm chỉ đạo, đại hội cũng đã được đón nhận những ý kiến phát biểu chân thành mang tính dựng xây của anh Nguyễn Trung Thủy - P.BT xã Đoàn - Chủ tịch HĐĐ xã, những lời biểu dương  và góp ý sâu sát của cô Trần Thị Diệu Liến.

image018.jpg

Anh Nguyễn Trung Thủy - P.BT xã Đoàn - Chủ tịch HĐĐ xã Mỹ Thủy

image020.jpg

Cô Trần Thị Diệu Liến - BT chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đó cũng chính là nguồn động lực để Liên Đội tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và hạn chế những tồn tại còn mắc phải để cùng với Chi bộ, nhà trường chung tay xây dựng ngôi trường THCS Mỹ Thủy ngày càng lớn mạnh.

image022.jpg

BCH Liên Đội nhiệm kì 2018 - 2019 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Bằng sự lựa sáng suốt và trách nhiệm, đại hội  đã bầu chọn ra 09 gương mặt đại biểu Đội viên xuất sắc  đủ tài, đủ trí đứng vào BCH Liên Đội nhiệm kì 2018 - 2019 để cùng với đ/c TPT Đội thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh chỉ đạo mọi hoạt động của Liên Đội nhiệm kì mới.

Sau hơn 02 giờ đồng hồ, đại hội Liên Đội đã khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi. Các đại biểu Đội viên đã khẳng định được tiếng nói của mình trước đại hội, một đại hội của niềm tin.

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com