GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 11645078
QUẢNG CÁO
TRUNG HỌC CƠ SỞ MỸ THỦY ĐÓN CHÀO KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20- 11. 11/27/2018 8:55:32 AM
Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người Thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc.

Người Thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các Thầy Cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các Thầy Cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh  thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của Thầy Cô.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường THCS Mỹ Thủy long trọng tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Để tỏ lòng biết ơn các Thầy Cô, những người lái đò thầm lặng đưa các thế hệ học sinh đến bến bờ tương lai ngời sáng, các em đã đưa đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc tri ân Thầy cô, với thời gian không dài nhưng các em đã có sự cố gắng để đem lại nhiều tiết mục hay ý nghĩa. Từng tiết mục kết thúc với những tràng vỗ tay của Thầy cô và các em đã đem đến cho các thầy giáo cô giáo  sự động viên lớn về tinh thần. Tin rằng các em với một tâm hồn trong sáng ham học hỏi trên bước đường tương lai sẽ thành công trong cuộc sống.

Khép lại chương trình văn nghệ với nhiều cảm xúc khó tả các em vui mừng khi đón nhận kết quả từ thầy tổng phụ trách. Giải nhất thuộc về lớp 9A với màn hát múa bài Khắc ghi đầy nhí nhảnh vui tươi với đội ngũ múa phụ họa khá chuyên nghiệp. 2 giải nhì thuộc về lớp 6A với màn hát múa Bức họa đồng quê và lớp 8A với màn hát múa Việt Nam ơi. 3 giải thuộc về 3 lớp 7A, 7B, 9B.

Các tiết mục văn nghệ đã kết thúc nhưng dư âm của nó còn vang mãi. Hình ảnh người thầy không chỉ thắm đẫm trong từng câu thơ, từng câu hát mà tận sâu trong lòng mỗi một học sinh thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai- Người đã dìu dắt lớp lớp học sinh đến với đích của tri thức.

" Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đấy là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho đời trái ngọt hoa tươi. "

Một số hình ảnh trong chương trình văn nghệ.

 

Hoa 1.jpg

 

Hoa 2.jpg       

Hoa 3.jpg

 

Hoa 4.jpg

 

Hoa 5.jpg

Nguyễn Thị Hòa
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com