GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 11801257
QUẢNG CÁO
NHỮNG TIA NẮNG ẤM ÁP ĐẦU XUÂN DƯỚI MÁI TRƯỜNG THCS MỸ THUỶ 1/21/2019 9:09:40 PM
Những ánh nắng ấm áp của những ngày đầu xuân khẽ len mình qua những chiếc lá ngắm nhìn những khuôn mặt rạng rỡ của các thầy cô, các bạn học sinh trường THCS Mỹ Thuỷ tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019.

Buổi lễ đã đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh trong học kì vừa qua đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

          Ngay từ đầu giờ chiều, các vị khách quý, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng tất cả các em học sinh đã có mặt đông đủ háo hức bước vào buổi lễ.

 

sk1.jpgKhông khí trang trọng của buổi Lễ sơ kết

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Trần Thị Diệu Liến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em  học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

sk2.jpg

Cô Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo Sơ kết Học kì 1

          Những gương mặt vui tươi, phấn khởi không dấu được sau những nụ cười của các bạn học sinh khi được xướng tên trong phần trao thưởng do thầy Dương Văn Dũng - Hiệu phó nhà trường tuyên dương thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân đạt kết quả cao.

sk3.jpg

 Thầy Dương Văn Dũng- Phó Hiệu trưởng nhà trường

 thông qua quyết định khen thưởng

Cụ thể: Lớp xuất sắc gồm 9B, 7B, lớp tiên tiến gồm 9A, 6A, cùng các bạn đã có nhiều cố gắng đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Một số hình ảnh trao thưởng:

sk4.jpg

Cô Trần Thị Diệu Liến – Hiệu trưởng trao thưởng  cho Lớp xuất sắc và Lớp tiên tiến

sk5.jpg

sk6.jpg

sk7.jpg

Các em vinh dự cầm trên tay phần thưởng từ BGH và Hội phụ huynh trao tặng

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh trường THCS Mỹ Thuỷ. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới. Hy vọng một mùa xuân vàng tươi nữa lại về đầy ấm áp và hạnh phúc dưới mái trường thân yêu.
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com