GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 11720651
QUẢNG CÁO
ĐỘI VIÊN THCS MỸ THỦY HƯỞNG ỨNG VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 48 NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ “ HÃY VIẾT MỘT BỨC THƯ VỀ NGƯỜI HÙNG CỦA EM” 2/4/2019 8:39:41 AM
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo cuộc thi viết thư quốc tế lần thứ 48 năm 2019 của HĐĐ huyện Lệ Thủy, liên Đội trường THCS Mỹ Thủy sau gần 02 tháng triển khai thực hiện rộng khắp đến các chi Đội, đã tiến hành thu bài tham gia dự thi theo đúng thời gian qui định.

Trải qua thời gian không quá dài từ tháng 12 năm 2018 đến những ngày cuối tháng 01 năm 2019, với nhiệm vụ chính là học tập và đặc biệt đây cũng là quãng thời gian để các Đội viên gấp rút đẩy mạnh việc học và tự học ở các nội dung, các môn học để tham gia tốt các cuộc thi: đánh giá ngoài đối với lớp 9, thi khảo sát học kì I của tất cả các khối lớp và các hoạt động BDHSG, phụ đạo…nhưng những Đội viên đã cho thấy được sự lan tỏa có chiều sâu khi vẫn tham gia đầy đủ số lượng các bài dự thi trên tổng số danh sách Đội viên của từng chi Đội. Mỗi Đội viên với bài dự thi của mình đã thể hiện được những bài viết hay, sâu sắc, ý nghĩa mang đậm phong cách của cá nhân. Từ suy nghĩ đến lối hành văn, mỗi bài dự thi mỗi vẻ tạo nên sự phong phú đa dạng về cách thể hiện chủ đề của cuộc thi.

U1.jpg

Bên cạnh đó, Đội viên cũng nắm chắc những qui định của cuộc thi như không sao chép, copy các bài biết trên internet, không nhờ những anh chị lớp lớn bày vẽ… Điều này một lần nữa khẳng định được sự nghiêm túc, triển khai hoạt động khoa học và cụ thể của BCH liên Đội cũng như sự giúp sức hỗ trợ của các ACPT. Với số lượng 290 bài, BCH liên Đội cùng các giáo viên tổ KHXH đã chọn lựa mỗi chi Đội 05 bài có chất lượng xuất sắc nhất để tham gia dự thi. Đây cũng là điều khiến cho các giáo viên cảm thấy thật sự khó khăn trong việc đánh giá lựa chọn vì bài nào cũng hay, bài nào cũng ý nghĩa.

U2.jpg 

                                             Hội đồng thẩm định bài thi

Tham gia viết thư UPU quốc tế là một hoạt động thường niên và rộng khắp. Là những học sinh ở vùng nông thôn chiêm trũng như quê hương Lệ Thủy chúng ta, dù đã được sự quan tâm rất lớn của các cấp Ủy Đảng, chính quyền và những năm gần đây quê hương đã thực sự thay da đổi thịt vươn mình phát triển cùng với đất nước,  nhưng xét một cách công bằng thì các em vẫn chưa có một xuất phát điểm để được hỗ trợ đủ lực, đủ tầm cho sự phát triển toàn diện. Các em vẫn đang từng ngày dưới sự dìu dắt của thầy cô vươn ra với bạn bè năm châu bằng cách trau dồi kiến thức, kĩ năng, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để có hướng tiếp cận công nghệ khoa học, tri thức nhân loại  một cách tốt nhất.

U3.jpg

                                            Các bài tham gia dự thi

U4.jpg

Số lượng 40 bài dự thi chắp cánh những cảm xúc, tài năng của Đội viên đến bạn bè năm châu

Tham gia cuộc thi cũng là cách để các em chia sẻ được những cảm xúc, cách nghĩ, những kiến thức xã hội của chính bản thân mình đến bạn bè năm châu cũng như được học hỏi những điều tốt đẹp hơn từ  cuộc sống. Để từ đó các em được nói lên tiếng nói của bản thân và sẽ trưởng thành hơn với những điều mà các em đã chia sẻ. Liên đội THCS Mỹ Thủy luôn đồng hành và dõi theo những cố gắng, nỗ lực và thành công của các em.

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com