GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 66
Số lượt truy cập: 11989919
QUẢNG CÁO
MÙA XUÂN – MÙA CỦA ƯỚC MƠ VÀ HY VỌNG 2/28/2019 9:10:09 AM
Mùa xuân đã về trên quê hương tôi, sắc xuân rực rỡ trên những con đường Mỹ Thủy thân yêu khiến lòng tôi tràn ngập niềm vui sướng trong sự thanh bình. Bốn mùa trong đất trời, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng.

Mùa hạ đem đến cái nắng vàng chói chang. Mùa thu nhẹ nhàng sâu lắng. Mùa đông đến cùng cái rét cắt da cắt thịt. Nhưng, có lẽ trong vòng tuần hoàn bốn mùa ấy, không ai là không yêu mùa xuân, không háo hức, mong đợi mỗi khi mùa xuân tới. Bởi mùa xuân là khúc dạo đầu của thiên nhiên đất trời.

Tha 1.jpg

Ai có tâm hồn yêu cái đẹp chẳng từng rung động trước sắc xuân. Xuân tới, hồi sinh sức sống cho muôn loài, xuân tươi vui từ cái nắng hừng lên, cho đến từng bông hoa ngọn cỏ. Tôi thích ngắm nhìn cảnh vật trong tiết xuân trong trẻo. Ôi! Xuân thổi vào hồn tôi ngọn gió xuân ấm áp. Mùa xuân thật đẹp, mùa xuân là mùa mà vạn vật thay áo mới, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá thi nhau đua nở, khoe sắc.

Mùa xuân cũng đã về dưới mái trường THCS Mỹ Thủy thân yêu, cả sân trường rực lên màu vàng của hoa cánh bướm, hoa cúc, màu đỏ của hoa bóng nước, màu xanh non của hoa chuỗi ngọc, màu tím biếc của hoa sò huyết … Tất cả những hương thơm và màu sắc ấy hòa quyện vào nhau làm cho sân trường trở nên thật tuyệt vời. Trong không khí vui tươi và phấn khởi của những ngày đầu năm mới ấy, thầy và trò trường tôi đã có những tiết học nhẹ nhàng, thoải mái nhưng đầy hiệu quả.

Tha 2.jpg

Tha 3.jpg

Tiết học Âm nhạc lớp 7A

Đâu đó trong sân trường, dưới những gốc cây hay trên những chiếc ghế đá các cô cậu học trò tụm ba tụm bảy say sưa ôn bài. Đặc biệt hơn, với các em trong các đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 8 càng học tập hăng say, miệt mài hơn bởi trước mắt các em là kỳ thi HSG cấp huyện cận kề. Chúc cho các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Tha 4.jpg

Mùa xuân về mang theo cái Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc tôi là ngày bắt đầu của một năm, là ngày mà mọi người đều hy vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta sau một năm làm việc vất vả. Nó mang tới cho con người những niềm tin, ước mơ và hy vọng mới. Bác Hồ đã từng có câu nói

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. 
Một đời bắt đầu từ tuổi trẻ”

Tuổi trẻ chính là mùa xuân của cuộc đời của đất nước. Và chúng ta - những mầm non hôm nay sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước. Vì vậy mỗi chúng ta không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành những người con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Thủy ngày càng giàu đẹp hơn. Chúng ta hãy sống thật ý nghĩa và cống hiến hết mình vì những ước mơ và một tương lai đầy tươi đẹp các bạn nhé! 

Phạm Thị Thà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com