GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 11720651
QUẢNG CÁO
THANH NIÊN TRƯỜNG THCS MỸ THỦY HƯỚNG VỀ NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN TRÒN 88 TUỔI 3/28/2019 8:24:13 PM
“… Đi lên thanh niên chẳng ngại ngần chi. Đi lên thanh niên, làm theo lời Bác. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên…” - Trích bài hát thanh niên làm theo lời Bác-

Trong những ngày này, những câu hát của bài “ Thanh niên làm theo lời Bác” đã được cất vang lên trên mọi miền của Tổ quốc. Nó là minh chứng cho tuổi trẻ, cho sức mạnh của tương lai, cho một lớp người đang từng ngày, từng giờ góp công, góp sức xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu đẹp -  Đoàn viên, thanh niên.

Hòa chung trong không khí sôi nổi của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng cho tầng lớp thanh thiếu niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn cơ sở. Đồng thời, tạo điều kiện cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26.3.2019,  Đoàn trường THCS Mỹ Thủy hân hoan tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 16 thanh niên ưu tú.

Ngoc 1.jpg

Buổi lễ diễn ra nhanh gọn nhưng cũng không kém phần trang trọng.

 

Qua quá trình theo dõi, Đoàn trường THCS Mỹ Thủy xét thấy 16 thanh niên là học sinh của trường có thành tích học tập, rèn luyện tốt, có lối sống chan hòa với bạn bè, có thái độ kính trọng, lễ phép với thầy cô; tham gia tích cực các phong trào của lớp, của nhà trường và địa phương. Đồng thời, xét đơn xin vào Đoàn của 16 thanh niên, đ/c bí thư Dương Đệ Trung - Bí thư chi Đoàn trường THCS Mỹ Thủy đã đọc quyết định chuẩn y  kết nạp 16 thanh niên đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Ngoc 2.jpg

Đứng vào hàng ngũ của Đoàn là vinh dự của mọi thanh niên nhưng bên cạnh đó, khoác trên mình màu áo xanh của Đoàn cũng đồng nghĩa với những trách nhiệm lớn lao. Trước cờ Đoàn, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đoàn viên Ngô Thị Lan Trinh đã đại diện cho 16 thanh niên đọc lời hứa nguyện  góp phần vào xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Ngoc 3.jpg

Buổi lễ cũng vinh dự đón nhận những ý kiến phát biểu, dặn dò của đ/c Trần Thị Diệu Liến- Bí thư chi bộ. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c bí thư chi bộ,  các  Đoàn viên nguyện cố gắng phấn đấu để trở thành lực lượng đi đầu trong các hoạt động của thanh thiếu niên, là những tấm gương mẫu mực, đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, năng lực để xứng đáng là cánh tay phải của Đảng, là lá cờ đầu trong phong trào thanh thiếu niên.

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com