GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 11887316
QUẢNG CÁO
CẢM XÚC THÁNG 5 5/7/2019 8:56:05 AM
Khi những tia nắng lấp ló sau những áng mây như còn vương giấc ngủ muộn, những tiếng ve đầu mùa đang cất tiếng ca chào hè như cái cách nó vẫn thường diễn ra.

Tháng 5, len lỏi trong những tàng cây, màu đỏ của hoa phượng điểm xuyến trên những tán lá xanh cũng là dấu hiệu báo mùa thi gần tới, học sinh các cấp xốn xang chuẩn bị bài vở. Một chút lo lắng đọng trong ánh mắt của các cô cậu học trò, những nụ cười hồn nhiên dịu dàng tỏa nắng. Tháng 5 về mang theo nhiều cảm xúc bất chợt, cho lòng người thổn thức những suy tư nhuốm màu kỷ niệm thời gian. Để biết có những ký ức có thể ngủ yên nhưng có những ký ức vẫn đọng mãi một góc khuất nơi tâm hồn. Lãng quên một mình nó lại trở bệnh, làm ta trăn trở trằn trọc cả giấc ngủ trưa hè.

1. t5.jpg

Và rồi chúng ta, ai cũng bước qua tháng 5, bước qua những ngày thi, những mặt bàn cùng trang giấy. Những chiếc áo trắng đượm thắm khăn quàng đỏ những màu áo xanh của niềm tin và hi vọng bước qua,  lẳng lặng buồn nhưng cũng phải xa nhau… Vẫn còn đó niềm vui và những nỗi buồn, còn những tiếng ve của một thời sách vở, để cùng nhau hòa mình trong nhớ thương trằn trọc với bao nỗi niềm và ký ức đầy vơi.

2. t5.jpg

Và rồi những cơn mưa rào bất chợt, ùa đến và đi để tháng 5 thêm bao lần ướt sũng, những giọt mồ hôi chạy đồng, phơi lúa trong trời nắng hạ. Chói chang cõi lòng thêm thắm tình quê hương.

3. t5.jpg

 

Tháng 5 mùa phượng, sắc hoa đỏ ấy đến và đi. Mùa để lại trong lòng mỗi người nhiều da diết khôn nguôi, những buồn vui tiếc nuối và ký ức đẹp đẽ của một thời. Thời gian vẫn cứ trôi, bình thản đến không ngờ, cứ cuốn tất cả kỷ niệm vào một nơi gọi là quá khứ. Hãy nhớ nhé tháng 5, dù cho những giọt lệ vẫn còn cay nơi khóe mắt để nhắc nhớ về những điều xưa cũ thì niềm vui của những gặt hái đời thường cũng sẽ đến ôm ấp, vỗ về và gieo vào nhau những điều thật tuyệt vời của cuộc sống tương lai.

 

P/s: Gửi những lời yêu thương đến các em học sinh khối 9! Vững tin, quyết tâm và chiến thắng!

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com