GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 67
Số lượt truy cập: 12077446
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI THCS MỸ THỦY MỪNG ĐỘI TA 78 MÙA HOA 5/15/2019 5:12:23 PM
Hòa chung với thế hệ thanh thiếu niên nhi đồng cả nước chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên đội năm học 2018 – 2019. Được sự thống nhất của HĐĐ xã Mỹ Thủy, chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/5/2019 liên đội trường THCS Mỹ Thủy long trọng tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Đội với chủ đề “ Mừng Đội ta 78 mùa hoa”.

 

Doi 1.jpg

Về với hoạt động ý nghĩa này, liên đội được chào đón sự có mặt của anh Nguyễn Trọng Thủy – P.BT xã Đoàn – Chủ tịch HĐĐ xã Mỹ Thủy, sự có mặt của BGH nhà trường, tập thể CBCNV, giáo viên và 290 Đội viên đến từ 6 chi Đội.

Doi 2.jpg

Thầy giáo Lê Chí Dũng – TPT Đội đọc diễn văn kỉ niệm 78 năm ngày thành lập tổ chức Đội TNTP HCM

Trong sắc nắng rực rỡ của những ngày tháng 5 lịch sử, dưới Quốc kì phất bay trong gió, liên đội đã được nghe bài diễn văn kỉ niệm mừng tổ chức Đội tròn 78 mùa hoa. Các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức mình, nhìn thấy được chăng đường đấu tranh và phát triển của các thế hệ Đội viên trong sự nghiệp chung của Đảng, của tổ quốc.

Doi 3.jpg

Ý kiến phát biểu của cô Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Cũng chính từ đây, các Đội viên nhìn thấy được rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình đối với non song, đất nước, đối với gia đình và xã hội, để rồi tiếp tục phấn đấu trong học tập rèn luyện về đạo đức tác phong để luôn xứng đáng với danh hiệu “ con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu” .

Doi 4.jpg

Thầy Dương Văn Dũng – P.HT nhà trường khai mạc Ngày hội

Để lập thành tích thiết thực chào mừng ngày sinh nhật Đội, liên đội đã lồng ghép kiểm tra chuyên đề “ Công nhân chuyên hiệu RLĐV” đối cới các chuyên hiệu còn lại trong năm mà cụ thể là chuyên hiệu “ Nghi thức Đội”.

Doi 5.jpg

Các Đội viên tiham gia kiểm tra chuyên hiệu Nghi thức Đội

Xác định đây là một hoạt động mang tính xuyên suốt và giáo dục cao trải dài cả năm học, một hoạt động bổ trợ hữu ích cho phong trào và công tác thiếu nhi. Ngày từ đầu năm học, BGH đã chỉ đạo Chi Đoàn cùng Liên đội dưới sự hướng dẫn của HĐĐ xã lập kế hoạch và triển khai thực hiện có chiều sâu.

Doi 6.jpg

 

Thật ý nghĩa trong ngày vui của tổ chức Đội, những tiếng trống, những bước đi đều, những tiếng còi hiệu của chỉ huy, những tiếng cười, những tiếng vỗ tay cứ thế vang lên sau những lần thực hiện yêu cầu của ban giám khảo. Các em đã thực sự có một ngày kỉ niệm đáng nhớ.

Doi 7.jpg

Để tiếp tục mang đến những phút giây thư giãn, giáo dục các em trong việc bảo tồn những nét văn hóa của dân tộc cũng như kiểm tra kỹ năng chỉ huy Đội trong việc tổ chức các hoạt động. Liên đội cũng triển khai cho các chi Đội  tổ chức các trò chơi dân gian quen thuộc.

Doi 8.jpg

Các Đội viên tổ chức trò chơi dân gian “ Bịt mắt bắt dê”

Doi 9.jpg

Đội viên chi Đội Kim Đồng tổ chức trò chơi dân gian “ Bắt mèo đuổi chuột”

Thời gian cứ thế trôi đi trong niềm hăng say hứng khởi, những khuôn mặt đỏ ửng,những vạt lưng áo ướt nhễ mồ hôi. Chỉ khi chương trình kết thúc, lúc đó mới cảm nhận được sự nuối tiếc của các em, mới thấy được hiệu quả mà chương trình đã mang lại. Để minh chứng những kết quả mà các em đã đạt được, Liên đội cũng tiến hành trao giấy chứng nhận  hoàn thành chuyên hiệu RLĐV theo từng nội dung kiểm tra.

Doi 10.jpg

Anh Nguyễn Trọng Thủy – Chủ tịch HĐ Đ xã Mỹ Thủy trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình RLĐV chuyên hiệu “ Nghi thức Đội”

Doi 11.jpg

Thầy Dương Văn Dũng – P.HT nhà trường trao giấy chúng nhận hoàn thành chương trình RLĐV chuyên hiệu “ Chăm học”

Cầm trên tay những tấm giấy chứng nhận chúng ta thấy rõ được một lần nữa niềm vui của mỗi cá nhân Đội viên trong ngày hội lớn. Tạm biệt các em của năm học 2018 – 2019, chặng đường phía trước vẫn đang chờ. Hãy vững tin , những mầm non đang đua nở sẽ tiếp tục vươn đến tiếp cận   kho tàngg khoa học giáo dục, tri thức, công nghệ  để trang bị cho mình những bước tiến tương lai.

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com