GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 12227166
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 5/26/2019 9:03:50 PM
Tháng năm lại về, đất trời khoác lên mình bộ áo mới rực rỡ với những âm thanh của tiếng ve râm ran gọi hè. Đây cũng chính là lúc thầy và trò trường THCS Mỹ Thủy điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học qua cùng với niềm vui chung của giáo xã Mỹ Thủy.

Lễ tổng kết của nhà trường vinh dự đón chào sự có mặt của bác Phạm Thành Tựu – Chủ tịch hội khuyến học; Anh Nguyễn Trung Thủy - Chủ tịch Hội đồng đội; cô Trần Thu Hà Hội phó Hội cha mẹ học sinh cùng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh có mặt đầy đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.

 

TK 1.jpg

 

Cô Trần Thị Diệu Liến – BTCB - HT báo cáo tổng kết

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi của quý vị đại biểu và toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mỹ Thủy. Thay mặt BGH nhà trường cô Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết về những kết quả đạt được và những tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện của học sinh

Báo cáo nêu rõ chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi các cấp đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi, tạo ra “thương hiệu” giáo dục đáng tự hào, khẳng định mạnh mẽ công tác giáo dục chất lượng của nhà trường trong năm qua. 

Tổng sắp toàn trường HSG khối 6,7,8 xếp thứ 3/29 đơn vị, so với năm ngoái vượt 2 bậc. Có 11 giải đồng đội các môn văn hóa. 44 giải giải cá nhân, trong đó có: 01 giải cấp Tỉnh 43 giải cấp Huyện (HSG văn hóa khối 8: 15 giải, khối 7 có 11 giải, khối 6 có 12 giải) 01 giải OTE, 01 giải KHKT, 02 giải cầu lông; 01 giải Bóng bàn đôi nam nữ)

        Tại buổi lễ cô giáo Trần Thị Diệu Liến - HT nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp Xuất sắc, lớp tiên tiến và nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Nhân buổi tổng kết năm học, thay mặt BGH nhà trường cô Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương kết quả đạt được của các em đạt giải cấp Tỉnh, cấp Huyện, biểu dương 100 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 97 học sinh tiên tiến. Nhà trường mong các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sau để duy trì và phát huy những thành quả đạt được, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường là đơn vị dẫn đầu chất lượng giáo dục toàn diện.

Bên cạnh kết quả đó vẫn có nhiều em học sinh vẫn chưa ngoan, lười học, chưa có ý thức học tập cũng như các hoạt động tập thể. Nhiều em vẫn còn có các biểu hiện vi phạm các điều cấm của học sinh: Thuận lớp 8A, Độ lớp 8B. Cô mong rằng, các em sẽ cố gắng khắc phục các khuyết điểm phấn đấu xứng đáng là học sinh trường THCS Mỹ Thủy.

Trong thời gian tới các em hãy phát huy nhũng kết quả tốt đẹp đã đạt được và khắc phục các nhược điểm trong năm học qua để cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới. Để làm được điều đó các em cần tập trung làm tốt những việc sau:

1. Tiếp tục thi đua học tập và rèn luyện để nâng cao chất lượng học tập cũng như trang bị đầy đủ về kĩ năng sống và tu dưỡng đạo đức.

2. Các em được chọn trong các đội tuyển học sinh giỏi Huyện BD tại THCS Kiến Giang, BD tại cụm tích cực học tập hơn nữa để chuẩn bị tốt về tâm thế và kiến thức chuẩn bị tiếp tục học trong thời gian tới.

3. Các em học sinh lớp 9 tích cực trong học ôn thi tuyển vào THPT đạt kết quả cao.

4. Tham gia tốt các hoạt động tập thể của lớp, trường cũng như các hoạt động, các hội thi do Liên đội phát động.

5. Chấp hành tốt quy định về an toàn giao thông, các quy định khác của thôn xóm và tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương.

6. Tích cực tìm hiểu , khai thác thêm kiến thức về mọi mặt nhằm nâng cao trình độ cũng như rèn luyện tu dưỡng đạo đức và kỹ năng sống.

7. HS khối 6,7,8 tham gia trực hè đầy đủ.

8. Xây dựng nhà trường, thôn xóm xanh - sạch- đẹp- an toàn.

Cũng trong buổi lễ liên đội nhà trường đã bàn giao học sinh cho xã đoàn trước khi nghỉ hè, thay mặt Hội đồng đội xã Mỹ Thủy anh Nguyễn Trung Thủy đã tiếp nhận và dặn dò các em tham gia và thực hiện các phong trào do địa phương tổ chức.

Năm học 2018 - 2019 đã khép lại với nhiều kết quả đáng tự hào, đó là thành quả của sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của ngành giáo dục, sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo địa phương của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  học sinh toàn trường,. Nhà trường luôn ghi nhận và biết ơn những đóng góp quý báu đó và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo và phụ huynh đối với nhà trường. Chúng tôi tin rằng bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của cả hội đồng sư phạm, bằng quyết tâm cao của thầy và trò năm học tới những chùm phượng trên sân trường lại càng cháy đỏ như những mùa vàng bội thu.

                                                                                               Diệu Liến

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

TK 2.jpg

Phát thưởng tập thể lớp Xuất sắc 9B,7B - lớpTiên tiến 9A, 6A

 

 

TK 3.jpg

Hội chữ thập đỏ xã phát thưởng cho HS nghèo vượt khó

 

 

 

TK 4.jpg

 

 

 

TK 5.jpg

Diệu Liến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com