GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 13213513
QUẢNG CÁO
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÁO NỔ VÀ ATGT ĐỂ CÓ MỘT MÙA XUÂN ẤM ÁP, HẠNH PHÚC VÀ AN TOÀN 27/01/2021 8:41:34 CH
Trong không khí cùng với nhân dân cả nước hân hoan chào đón năm mới 2021, chuẩn bị cho mùa xuân – Tết nguyên đán năm Tân Sửu; tiếp nối những hoạt động chào mừng sự kiện lớn của dân tộc, của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

Được sự quan tâm và đồng ý của BGH nhà trường, sự thống nhất phối kết hợp của Ban tuyên truyền công an xã Mỹ Thủy; liên Đội trường THCS Mỹ Thủy đã long trọng tổ chức chương trình tuyên truyền phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về pháo nổ và ATGT năm 2021.

Phao 1.jpg

Là đợn vị vùng ven vẫn còn đó những khó khăn, nhưng những năm học qua liên Đội trườn THCS Mỹ Thủy tự hào rằng việc chấp hành  phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về pháo nổ và ATGT luôn được thực hiện nghiêm túc, không có Đội viên nào vi phạm.

Phao 2.jpg

Để làm được điều đó, ngay từ đầu năm học nhà trường và liên Đội đã quán triệt sâu rộng bằng văn bản, đưa vào tiêu chí thi đua, liên Đội thực hiện thường xuyên công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa các lực lượng xã hội qua các kênh thông tin: phát thanh măng non, sinh hoạt dưới cờ, các buổi tuyên truyền… nhằm nhắc nhở, giáo dục Đội viên, đưa ý thức chấp hành tốt các qui định về pháp luật, nội qui nhà trường thành nếp sống – nếp học.

Phao 3.jpg

Trung úy Võ Văn Tuân – cán bộ công an xã Mỹ Thủy thực hiện công tác

 tuyên truyền

Với phương châm “ngắn gọn, xúc tích”, thay đổi cách truyền đạt và tiếp nhận thông tin đến người nghe, đại diện ban tuyên truyền công an xã Mỹ Thủy đã đem đến cho đội viên trong liên Đội những kiến thức bổ ích của nghị định 137/2020 – NĐCP về việc quản lý, sử dụng pháo. Bên cạnh đó, những điều luật về ATGT đường sắt, đường bộ cũng được nhắc đến để khắc sâu cho Đội viên ý thức chấp hành tốt luật ATGT.

Phao 4.jpg

              Đ/c Trung tá Văn Thị Thanh Nhàn – Trưởng Công xã Mỹ Thủy

Tại chương trình, nhà trường, ban công an xã Mỹ Thủy, ACPT và các Đội viên đã thực hiện kí cam kết để khẳng định lời hứa, sự quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi công tác phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về pháo nổ và ATGT.

Phao 5.jpg

          Cô giáo Trần Thị Diệu Liến – BT. Chi bộ - HT. nhà trường kí cam kết

 

Phao 6.jpg

 

Phao 7.jpg

Phao 8.jpg

Phao 9.jpg

Phao 10.jpg

 

Phao 11.jpg

Một mùa xuân nữa lại về, tiếp lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ” Đội viên liên đội trường THCS Mỹ Thủy sẽ chung tay cùng với nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi nghị định 137/2020 NĐCP để đón một cái Tết ấp áp, an toàn, văn minh.

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com