THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 73
Số lượt truy cập: 4061283
QUANG CÁO
HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 4/25/2016 8:56:35 AM
Như chúng ta đã biết từ bao đời nay sách luôn là tài sản quý giá của con người, là cánh cửa mở ra nguồn tri thức vô giá của nhân loại, sách là phương tiện học tập, là phương tiện giúp con người hoàn thiện bản thân, hoàn thiện nhân cách. Chính vì lẽ đó tổ chức ngày hội đọc sách là hoạt động khơi dậy văn hóa đọc trong cán bộ và giáo viên, giúp bạn đọc có kĩ năng trong cách chọn sách, cách đọc sách có hiệu quả phù hợp với lứa tuổi ngành nghề.

Thực hiện công văn số 621/SGDĐT-GDTX ngày 04/4/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3, nhằm phát huy phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THCS Mỹ Thủy. Thư viện Nhà trường kết hợp với Liên đội trường THCS Mỹ Thủy, giáo viên Tổ Ngữ văn THCS tổ chức “ Ngày hội đọc sách”.  Ngày hội đọc sách đã thu hút đông đảo độc giả tham gia với nhiều hoạt động ý nghĩa và phong phú. Tổ chức trưng bày, giới thiệu sách về Bác Hồ, sách viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sách viết về các danh nhân Quảng Bình, giới thiệu cuốn sách tham khảo hay có giá trị phục vụ cho cán bộ và học sinh trong giảng dạy và học tập, phù hợp với lứa tuổi và đặc thù công tác của mỗi người.

Ngoài ra Thư viện tổ chức phát động phong trào “ Góp quyển sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay’. Phong trào đã thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia. Kết quả thu được 302 bản sách với số tiền 4.000.000 đồng:Trong đó, sách giáo khoa 1 triệu, sách tham khảo 3 triệu.

 Khép lại ngày hội trong niềm vui và phấn khởi của mọi người, các em học sinh được tận mắt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật từ sách của các thầy cô giáo trong nhà trường, những cuốn sách bình thường giản dị, nay được các thầy cô giáo sắp xếp, thổi hồn để trở thành những bữa tiệc sách đẹp và lạ trong lòng các em học sinh .

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn