THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 4548721
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN - HỘI NGHỊ CỦA NIỀM TIN VÀ SỰ GẮN KẾT 10/3/2017 4:28:26 PM
Tháng 9, trong cơn mưa chiều lất phất, Hội nghị Công đoàn trường THCS Mỹ Thủy năm học 2017 - 2018 đã được diễn ra tiếp nối những niềm vui thành công của đại hội chi bộ nhà trường, đại hội CBVC đầu năm học.

image002.jpg

Tại hội nghị, tập thể đoàn viên công đoàn đã được lắng nghe  những kết quả nổi bật mà công đoàn nhà trường đã đạt được trong năm học qua cũng như những mặt còn tồn tại cần khắc phục. Hơn thế nữa là những mục tiêu, nhiệm vụ, những hoạt động cần phải quyết tâm thực hiện trong thời gian tới để cùng với nhà trường hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra.

image004.jpg

Trong không khí ấm áp, gắn kết và gợi mở đoàn viên công đoàn đã lắng nghe những ý kiến tham luận đến từ các tổ nhóm, những ý kiến đóng góp xây dựng của các đ/c đoàn viên cũng như những đánh giá chỉ đạo của chi bộ nhà trường trước những thành quả mà Công đoàn đã đạt được.

image006.jpg

Nếu nói rằng " Sức mạnh của công đoàn chính là sự đoàn kết" thì những thành quả mà công đoàn nhà trường đạt được đến ngày hôm nay cũng được làm nên từ chính sự đoàn kết. Và những đoàn viên xứng đáng nhất đã được đón nhận những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của Công đoàn để thấy được sự quan tâm, trân quý của tổ chức công đoàn nói riêng và của tập thể đoàn viên công đoàn nói chung đến những đóng góp của từng cá nhân.

image008.jpg

Có niềm vui thì ắt có nỗi niềm. Năm học 2017 - 2018 chắc hẳn là năm học mà Công đoàn nhà trường phải chứng kiến những cuộc chia tay trong ngậm ngùi. Người thì được về hưu theo chế độ, người thì chuyển trường do đặc thù công việc.

image010.jpg

image012.jpg

 

Tất cả cũng chỉ là vòng xoay của cuộc đời nhưng giấy phút chia xa hôm ấy sao ngậm ngùi đến lạ. Những lời tâm sự, gửi gắm tình cảm, những giọt nước mắt dù không hẹn nhưng cùng rơi trên cùng dòng cảm xúc nghẹn ngào.

Tạm biệt quí thầy cô về nghỉ hưu, tạm biệt đồng nghiệp về đơn vị mới. chúng tôi, những người ở lại sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ như đã quyết tâm, vẫn luôn xứng đáng là đoàn viên công đoàn THCS Mỹ Thủy - mái ấm của sự đoàn kết và yêu thương.

Lê Chí Dũng -TPT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn