GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 63
Số lượt truy cập: 11887316
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ CHO ĐOÀN VIÊN 11/21/2017 9:48:16 AM
Được sự quan tâm của Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn nhà trường nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể anh chị em trong công đoàn nhà trường. Ngày 17/11/2017 Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy tổ chức sinh nhật tập thể cho các đoàn viên trong công đoàn nhà trường có tháng sinh 8, 9, 10, 11, 12.

Tổ chức sinh nhật tập thể là chương trình của Công đoàn nhà trường được thực hiện từ tháng 09/2015 nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ lên lớp. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể anh chị em trong công đoàn có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, giúp cho đoàn viên say mê hơn trong công việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có sự hiện diện của cô Trần Thị Diệu Liến: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, BCH Công đoàn và tất cả các đoàn viên trong công đoàn. Tại buổi tiệc, cô Trần Thị Diệu Liến đã có lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các đoàn viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của đoàn viên trong nhà trường cùng nhau đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

t1.jpg

Tập thể anh chị em được tổ chức sinh nhật

 

Trong dịp này, Công đoàn nhà trường hân hoan chào đón 18 đoàn viên có sinh nhật từ tháng 8 đến tháng 12. Thay mặt cho những đoàn viên được tổ chức sinh nhật trong dịp này đồng chí Nguyễn Thị Hòa đã phát biểu cảm nhận và lời cám ơn chân thành đến BCH công đoàn đã tổ chức buổi sinh nhật đầm ấm, ý nghĩa tạo được nhiều cảm xúc ấn tượng và cảm động.   

          Sau buổi lễ BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức bữa tiệc liên hoan nhẹ và xen kẻ những tiết mục văn nghệ do các đồng chí trong công đoàn trình bày qua đó giúp cho các đoàn viên có thêm những khoảng thời gian vui vẻ, gần gũi nhau hơn.

Chương trình sinh nhật tháng 11/2017 đã khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp cũng tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi đoàn viên, để rồi mỗi đoàn viên lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. 

Một số hình ảnh tại buỗi lễ sinh nhật

t2.jpg

t3.jpg

t4.jpg

t5.jpg

Trần Đức Tiến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com