TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I 1/25/2018 9:02:11 AM
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, trường THCS Mỹ Thủy hân hoan tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương khen thưởng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì I đồng thời đề ra nhiệm vụ, phương hướng trong học kì II.

Dường như cái lạnh giá được xua tan bởi những nụ cười và ánh mắt rạng rỡ của toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường và ban đại diện hội phụ huynh.

M1.jpg

Quang cảnh buổi Lễ sơ kết Học kì I

Sau buổi lễ chào cờ đầy trang trọng, cô Trần Thị Diệu Liến – Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo “Báo cáo sơ kết Học kì I năm học 2017 – 2018”. Cô biểu dương những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh đã đạt được.

M2.jpg

Cô Trần Thị Diệu Liến -  Hiệu trưởng thông qua báo cáo Sơ kết Học kì I

+ Thi văn nghệ: Hò khoan Lệ Thủy: Đ/c Lê Chí Dũng luyện tập: Đạt giải nhất Huyện.

+ Hội thi GVDG cấp Huyện: 02 đ/c đạt GVDG cấp Huyện: Đ/c Phạm Thị Thà đạt GVDG môn Toán, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai đạt GVDG môn Lịch sử.

+ Thi NCKHKT: Sản phẩm của đ/c Trần Đức Tiến hướng dẫn 02 HS tham gia dự thi: Đạt giải nhất Huyện, giải KK cấp Tỉnh.

+ Đánh giá ngoài lớp 9 hai môn: Toán, Văn: Đ/c Hồng, đ/c Mai, đ/c Thà, đ/c Thảo đạt chất lượng cao đứng tốp đầu của Huyện.

+ Thi Hùng biện Tiếng anh: Đ/c Phương BD có sự hỗ trợ của đ/c Tuyền: Đạt giải KK cấp Huyện.

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho tập thể lớp tiên tiến xuất sắc và tập thể lớp tiên tiến cho các lớp: 6B, 6A,8A,9B cùng các em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

M3.jpg

Bác Đinh Văn Danh – Hội trưởng hội phụ huynh tặng lớp tiên tiến xuất sắc

M4.jpg

Cô Trần Thị Diệu Liến tặng lớp tiên tiến

M5.jpg

Học sinh giỏi được tuyên dương và trao thưởng

Với thành quả đạt được là nguồn động viên to lớn tiếp sức thêm cho thầy và trò trường THCS Mỹ Thủy cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm học học tiếp theo.

Buổi lễ Sơ kết học kì I khép lại trong niềm vui, phấn khởi và tự hào của tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Mỹ Thủy đồng thời hứa hẹn mở ra một học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Lê Thị Lệ Mỹ