GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 58
Số lượt truy cập: 11989919
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018 - 2019 9/17/2018 10:54:06 AM
Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, thực hiện triển khai các hoạt động của chi bộ Đảng trong nhà trường nhằm sớm triển khai những nội dung hoạt động, thuận tiện cho công tác lãnh chỉ đạo của BCH chi bộ nói riêng và Đảng viên trong chi bộ nói chung.

Vào lúc 14h00' ngày 12 tháng 9 năm 2018 chi bộ trường THCS Mỹ Thủy đã tiến hành hội nghị chi bộ với sự tham gia của đại biểu Đảng ủy xã Mỹ Thủy và 19 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

image002.jpg

Đ/c Mai Thị Hương Thơm - P.BT chi bộ điều hành hội nghị

Dưới sự điều hành của BCH chi bộ, hội nghị đã được nghe bản báo cáo đánh giá hoạt động của chi bộ trong năm học 2017 - 2018 với những kết quả đã đạt được cũng như những mặt còn tồn tại,, hạn chế.

image004.jpg

Đ/c Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo và nhiệm vụ

Với sự quyết tâm và đồng lòng cao, những tiêu chí phấn đấu cần phải đạt được của chi bộ cũng như từng cá nhân các đồng chí Đảng viên trong năm học 2018 - 2019 đã được thể hiện một cách rõ ràng trong bản phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

image006.jpg

Có thể nói, hoạt động của chi bộ  cần có những ý kiến đóng góp, sự chung tay của mỗi cá nhân để xây dựng nên mối đại đoàn kết, chung sức chung lòng để đơn vị, tập thể đạt được những chỉ tiêu quan trọng hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.

image008.jpg

Đ/c Trương Thị Tuyền - Đảng viên

Đại diện cho các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt ở 2 tổ chuyên môn KHXH và KHTN, với nhiệm vụ được phân công giảng dạy và  kinh nghiệm của những Đảng viên lâu năm, đồng chí Trương Thị Tuyền và Lê Thị Lệ Mỹ cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp xây dựng với các bản tham luận nêu cao tinh thần xây dựng tổ chức Đảng và vai trò của người Đảng viên trong công tác đẩy mạnh phát huy những mũi nhọn của chuyên môn.

image010.jpg

Đ/c Lê Thị Lệ Mỹ - Đảng viên

Là chi bộ Đảng được Đảng ủy xã Mỹ Thủy công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đó không chỉ là nỗ lực cố gắng của chi bộ nhà trường mà còn có sự lãnh chỉ đạo, quan tâm sâu sát của Đảng bộ xã nhà. Tham gia với hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy gửi đến chi bộ những lời chúc mừng cũng như ghi nhận những đóng góp của chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng tổ chức Đảng và công tác chuyên môn.

image012.jpg

Đ/c Nguyễn Xuân Tùng - P.BT Đảng ủy xã Mỹ Thủy

Bằng sự chân tình, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng chia sẻ những cảm nghĩ, những tâm tư, mong muốn của Đảng ủy xã với những hoạch định ở phía trước về việc hoàn thành xây dựng cở sở vật chất cho nhà trường, sự quan tâm đúng hướng dành cho xã hội hóa....nhằm thúc đẩy và nâng tầm học hiệu Mỹ Thủy lên tầm cao mới.

Kết thúc hội nghị, các chỉ tiêu phấn đấu của chi bộ  và Đảng viên được thông qua với sự tán thành nhất trí cao. Trong buổi chiều thu của những ngày tháng 9, thành công của hội chi bộ bước đầu đánh dấu cho những lạc quan của năm học mới với những hi vọng và quyết tâm mới.

Lê Chí Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com