GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 11887316
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MỸ THUỶ LẦN THỨ IX, NHIỆM KÌ 2018 – 2023 9/30/2018 7:29:36 PM
Hoà trong không khí những ngày mùa thu lịch sử với nhiều hoạt động nổi bật, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy, cùng sự nhất trí của Cấp ủy - Chi bộ Trường THCS Mỹ Thuỷ, ngày 28 tháng 9 năm 2018, Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023.

image002.jpg

Đồng chí Mai Thị Hương Thơm tổ chức, điều hành Đại hội

          Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền  - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tiểu học và  Mầm non Mỹ Thủy, cùng toàn thể các đồng chí trong CĐCS Trường THCS Mỹ Thủy. Sự hiện diện của quý vị đại biểu càng làm không khí đai hội thêm phần trang trọng và phấn khởi.

          Đại hội đã được nghe đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2018 và đề ra phương hướng hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2018- 2023. Thực sự những thành quả công đoàn đã đạt được là kết quả phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể công đoàn nhà trường. Đó là nguồn động lực to lớn để công đoàn trường THCS Mỹ Thuỷ viết tiếp những trang vàng tốt đẹp trong nhiệm kì mới.

image004.jpg

Đoàn chủ tịch làm việc

Đặc biệt, dấu ấn của Đại hội cũng đã được thể hiện qua các bản tham luận đầy tâm đắc của các đồng chí đoàn viên công đoàn về các vấn đề: Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và xây dựng khối đoàn kết nội bộ của đồng chí Lê Thị Lệ Mỹ; Công đoàn thực hiện các hoạt động thi đua thiết thực của đồng chí Lê Chí Dũng, Đoàn viên Công đoàn giỏi việc trường đảm việc nhà của đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, các ý kiến tham luận đã mang đến Đại hội những sắc màu mới mẻ về những vấn đề cấp thiết nhằm nâng cao hoạt động của công đoàn trường THCS Mỹ Thuỷ.

image006.jpg

image008.jpg

image010.jpg

Các ý kiến tham luận được trình bày tại Đại hội

Để có được thành công trong hoạt động Công đoàn trường THCS Mỹ Thủy nhiệm kỳ vừa qua không thể không nhắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, nhà trường. Đến với Đại hội đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí vui mừng ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ trước và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn nhiệm kì mới cần thực hiện tốt theo mục tiêu, phương hướng đã đề ra để có thể đạt được những thành công hơn nữa.

image012.jpg

Đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí Thư CB, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại Đại hội

          Đặc biệt, đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo đại hội và định hướng thêm về nhân sự. Qua phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hiền đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế  và hướng khắc phục nhằm xây dựng Công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

image014.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - P.CT LĐLĐ huyện

phát biểu, chỉ đạo Đại hội

          Nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở  Trường THCS Mỹ Thủy đã thực sự có nhiều đổi mới và gặt hái được nhiều thành công trong công tác quản lý và hoạt động. Công đoàn đã thường xuyên đổi mới tư duy, nội dung, phương thức hoạt động, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng “đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng” của các đoàn viên. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, quyết tâm khắc phục những hạn chế, tồn tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

            Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018- 2023 một cách dân chủ theo định hướng về nhân sự. Đại hội đã sáng suốt bầu ra 03 đồng chí đoàn viên ưu tú có đầy đủ năng lực và phẩm chất vào BCH Công đoàn mới, gồm:

1.     Đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Chủ tịch Công đoàn

2.     Đồng chí Trần Thị Lam Hồng - Ủy viên BCH Công đoàn

3.     Đồng chí Trần Đức Tiến - Ủy viên BCH Công đoàn

image016.jpg

Đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

          Quả thực với sức trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm cao, công đoàn trường trong nhiệm kì 2013 – 2018 đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Ghi nhận những đóng góp đó, công đoàn đã có những phần thưởng động viên và khích lệ kịp thời các đoàn viên có thành tích cao trong các hoạt động dạy học.

image018.jpg

Các đoàn viên nhận phần thưởng trong Đại hội

image020.jpg

Tập thể đoàn viên Công đoàn trường THCS Mỹ Thuỷ chụp hình lưu niệm

         Những cơn mưa cuối mùa cũng dường như thuận lòng người, mang đến sự sống sự tươi vui mát mẻ lạ thường. Đại hội Công đoàn Trường THCS Mỹ Thuỷ lần thứ IX, nhiệm kì 2018-2023 cũng khép lại với những dư âm tốt đẹp ấy. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018- 2023 đầy năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết sẽ tạo nên khối đoàn kết trong tổ ấm Công đoàn và đưa phong trào Công đoàn  Trường THCS Mỹ Thủy  ngày càng thành công và vững mạnh.

Bình Minh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com