Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018
Nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.
Phát thanh măng non
Thứ tư, 12/07/2017 08:31
Xin chào các bạn! Đây là chương trình phát thanh măng non dành cho các đoàn viên, đội viên trên địa bàn huyện Lệ Thủy hè 2017. Các bạn thân mến! Trong chương trình phát thanh măng non hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề “Học bơi để phòng chống đuối nước và tăng cường sức khỏe”!
THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 TRONG HỌC SINH
Thứ ba, 06/06/2017 04:07
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2017, trường THCS Mỹ Thủy long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Mùa xa
Thứ hai, 22/05/2017 04:09
Tháng 5, cái nắng hè đã bắt đầu lan tỏa khắp ngõ xóm, luồn vào cả những ngóc ngách tối tăm nhất, để lại đây một sự oi ả đến khó chịu.
HỒ CHÍ MINH – MỘT TẤM LÒNG NHÂN ĐẠO CAO CẢ
Thứ ba, 09/05/2017 09:49
Mùa thu tháng Tám lịch sử oai hùng đang dâng trào cảm xúc tự hào trong lòng mỗi người con đất Việt. 72 năm kể từ ngày Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập trên Quảng trường Ba Đình là cả chặng đường đất nước ta đã vượt qua bao gian nan thử thách, viết nên bản trường ca bất hủ về truyền thống yêu nước, thương nòi; truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong những di sản quý báu đó, truyền thống nhân văn, tinh thần nhân đạo con người Việt Nam được hun đúc trong lòng dân tộc đã làm sáng lên nghĩa cử “Thương người như thể thương thân” mà đời nào cũng có.
NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN
Thứ sáu, 28/04/2017 03:47
Để toàn dân chung tay góp sức cùng ngành Điện đảm bảo cung cấp ổn định cho các ngành kinh tế và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, BBT xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu “Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”. Tài liệu tuyên truyền do Công ty Điện lực Quảng Bình biên soạn sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, ngắn gọn, dể hiểu nhất và thiết thực với nhu cầu sử dụng điện tại gia đình nhằm mục đích giúp các em nắm bắt được cách sử dụng điện tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
"NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2017"
Thứ ba, 25/04/2017 03:40
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam ngày 21 tháng 4 năm 2017, Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” với các hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tôn vinh giá trị của sách, coi sách như người bạn quý, phát huy văn hóa đọc trong trong toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.
CẢM XÚC THÁNG 3 VỀ!
Thứ tư, 29/03/2017 09:50
Tháng 3 về trong sắc vàng rực rỡ của nắng. Những cánh hoa xuyến chi đua nhau khoe sắc trong nắng chiều mùa xuân. Cả sân trường nhuốm màu vàng nhạt của nắng và hoa. Phảng phất đâu đó những cơn gió nhè nhẹ thoáng qua. Tạm biệt mùa đông lạnh lẽo, tạm biệt những cơn mưa ẩm ướt để chào đón một mùa xuân áp áp, yêu thương đang về.
CẢM XÚC MÙA XUÂN VỀ
Thứ hai, 23/01/2017 03:27
Thế là mùa đông đã qua mùa xuân tới, từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền.
CHÀO THÁNG 12!
Thứ sáu, 23/12/2016 10:15
Thời gian đang trôi nhanh về những ngày cuối năm, đọng lại trên từng giọt sương đêm những hoài niệm của một năm sắp qua. Chào tháng 12 – tháng của những yêu thương đong đầy, tháng của sự ấm áp khi tiết trời se lạnh, tháng của sự đoàn kết sum vầy, tháng của sự mãnh mẽ và sâu sắc.