THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 4317746
QUANG CÁO
HỒ CHÍ MINH – MỘT TẤM LÒNG NHÂN ĐẠO CAO CẢ
Mùa thu tháng Tám lịch sử oai hùng đang dâng trào cảm xúc tự hào trong lòng mỗi người con đất Việt. 72 năm kể từ ngày Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập trên Quảng trường Ba Đình là cả chặng đường đất nước ta đã vượt qua bao gian nan thử thách, viết nên bản trường ca bất hủ về truyền thống yêu nước, thương nòi; truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong những di sản quý báu đó, truyền thống nhân văn, tinh thần nhân đạo con người Việt Nam được hun đúc trong lòng dân tộc đã làm sáng lên nghĩa cử “Thương người như thể thương thân” mà đời nào cũng có.
NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN
Thứ sáu, 28/04/2017 03:47
Để toàn dân chung tay góp sức cùng ngành Điện đảm bảo cung cấp ổn định cho các ngành kinh tế và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, BBT xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu “Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”. Tài liệu tuyên truyền do Công ty Điện lực Quảng Bình biên soạn sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, ngắn gọn, dể hiểu nhất và thiết thực với nhu cầu sử dụng điện tại gia đình nhằm mục đích giúp các em nắm bắt được cách sử dụng điện tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
"NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2017"
Thứ ba, 25/04/2017 03:40
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam ngày 21 tháng 4 năm 2017, Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” với các hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tôn vinh giá trị của sách, coi sách như người bạn quý, phát huy văn hóa đọc trong trong toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.
CẢM XÚC THÁNG 3 VỀ!
Thứ tư, 29/03/2017 09:50
Tháng 3 về trong sắc vàng rực rỡ của nắng. Những cánh hoa xuyến chi đua nhau khoe sắc trong nắng chiều mùa xuân. Cả sân trường nhuốm màu vàng nhạt của nắng và hoa. Phảng phất đâu đó những cơn gió nhè nhẹ thoáng qua. Tạm biệt mùa đông lạnh lẽo, tạm biệt những cơn mưa ẩm ướt để chào đón một mùa xuân áp áp, yêu thương đang về.
CẢM XÚC MÙA XUÂN VỀ
Thứ hai, 23/01/2017 03:27
Thế là mùa đông đã qua mùa xuân tới, từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền.
CHÀO THÁNG 12!
Thứ sáu, 23/12/2016 10:15
Thời gian đang trôi nhanh về những ngày cuối năm, đọng lại trên từng giọt sương đêm những hoài niệm của một năm sắp qua. Chào tháng 12 – tháng của những yêu thương đong đầy, tháng của sự ấm áp khi tiết trời se lạnh, tháng của sự đoàn kết sum vầy, tháng của sự mãnh mẽ và sâu sắc.
TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ SONG NGỮ TOÁN – TIẾNG ANH THÀNH CÔNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI
Thứ bảy, 17/12/2016 10:14
Những năm giữa thập niên thứ 2 của thế kỉ XXI, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế mà còn là ngôn ngữ được sử dụng trong các lĩnh vực chuyên ngành. Trong thời kỳ đổi mới và hợp tác quốc tế, Việt Nam đã sớm hòa nhập với xu thế chung của xã hội. Những năm học qua bộ giáo dục đào tạo đã đưa ra đề án dạy học ngoại ngữ theo khung tham chiếu Châu Âu, ngoài ra còn triển khai, khuyến khích dạy học song ngữ Toán-Tiếng Anh ở các trường phổ thông, học sinh tham gia thi Toán- Tiếng Anh trực tuyến.
CẢM XÚC THÁNG 11
Thứ ba, 29/11/2016 03:00
Trong chút se lạnh của những ngày đầu đông. Những chiếc lá bàng khe khẽ rụng khỏi cành. Thi thoảng đâu đây nắng vàng rơi nhẹ. Tháng 11 ấm áp yêu thương đã về. Tìm trong chút hương dịu ngọt tháng 11, ta bắt gặp nụ cười hạnh phúc của những người làm nghề dạy học, nghề “Ươm những mầm xanh”.
MÙA HOA RỰC THẮM
Thứ bảy, 19/11/2016 03:30
Hòa chung với không khí hân hoan ngày kỉ niệm Hiến chương 20/11. Mặc dù mới trải qua 2 đợt lũ lụt với nhiều lo toan , khó khăn nhưng Hội đồng sư phạm ( HĐSP) trường THCS Mỹ Thủy chúng tôi cũng không thể quên được ngày kỉ niệm của nghề mình, nghề cao quý nhất trong các nghề.
NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ
Thứ ba, 08/11/2016 03:57
Ước mơ của mỗi con người là có được cuộc sống bình yên, đó là điều ước mộc mạc, giản dị của người dân miền Trung quê tôi, mơ ước ấy tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra quá đỗi khó khăn !
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn