HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975- 30/4/2016)
Hòa trong không khí của những ngày tháng tư lịch sử. Tiến tới Kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Những ngày này, trên khắp mọi miền của tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỷ niệm nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc; cổ vũ, tạo động lực cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thứ ba, 12/04/2016 04:25
Ông Phùng Xuân Nhạ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội vừa được Quốc hội bầu, trúng cử Bộ trưởng bộ giáo dục, ngay sau đó phóng viên Hoàng Thùy Báo tin nhanh Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ông, nội dung có nhiều điều để đồng nghiệp chúng ta quan tâm.
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2016)
Thứ tư, 30/03/2016 03:28
Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, tuổi trẻ Việt Nam đang từng ngày ra sức học tập, phấn đấu để xứng đáng là thanh niên của thời đại mới, thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, được sự nhất trí của xã Đoàn Mỹ Thủy cùng với sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng Trường THCS Mỹ Thủy, ngày 26/3/2016 chi đoàn Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức lễ trưởng thành Đội và kết nạp đoàn viên cho học sinh khối 9; tổ chức các hoạt động thiết thực, sôi nổi cho học sinh toàn trường nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).
HOA VÀ NẮNG THÁNG BA
Thứ tư, 23/03/2016 10:06
Tháng Ba thật đẹp. Sân trường nở rộ muôn sắc hoa. Cây cối đâm chồi nảy lộc.
PHỐI HỢP CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ EM GÁI TRONG ĐỘ TUỔI ĐẾN TRƯỜNG ( Tham luận tại Đại hội đại biểu phụ nữ xã Mỹ Thủy ngày 8-3-2016)
Thứ tư, 09/03/2016 02:49
Được sự cho phép của Đoàn chủ tịch Đại hội, tôi xin tham luận về nội dung: “Làm tốt công tác phối hợp để chăm sóc và giáo dục trẻ em gái trong độ tuổi đến trường”. Trước hết, cho phép tôi thay mặt cho toàn thể chị em cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã kính gửi đến các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, huyện ủy Lệ Thủy; Thường trực Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo xã Mỹ Thủy; các chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Mỹ Thủy qua các thời kỳ cùng toàn thể chị em tham dự Đại hội lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
KẾT QUẢ VÀ Ý NGHĨA TỪ HỘI THI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN LỆ THỦY NĂM HỌC 2015-2016 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Thứ tư, 09/03/2016 05:10
Hội thi thể dục thể thao huyện Lệ Thủy được tổ chức hằng năm nhằm tạo cơ hội cho tất cả các em học sinh có năng khiếu, niềm đam mê thể thao cùng hội tụ và thi tài. Trường THCS Mỹ Thủy về tham dự giải với hai môn thi sau khi đã thi đấu vòng loại ở cụm: Môn đẩy gậy nam; bóng chuyền nam, nữ.
THCS MỸ THỦY SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016
Thứ ba, 12/01/2016 10:43
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Xuân Bính Thân – 2016.
NIỀM TIN VÀ HI VỌNG
Thứ hai, 28/12/2015 09:26
Mới ngày nào khi ánh nắng hè còn chói chang khó chịu, những cơn gió Nam mang hơi nóng phả vào mặt khô rát cả làn da. Đó là thời điểm của năm học mới bắt đầu. Từng tốp, từng tốp lớn nhỏ tung tăng đến trường sau chuổi ngày nghỉ hè đầy lý thú. Những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn trào dâng trong lòng thế hệ trẻ.
THỂ DỤC THỂ THAO MANG ĐẾN SỨC KHỎE VÀ NIỀM VUI CHO MỌI NGƯỜI
Thứ bảy, 12/12/2015 09:26
Với sự phát triển cả bề rộng và chiều sâu của phong trào thể thao quần chúng nói chung, công tác giáo dục thể chất và thể thao trong nhà trường nói riêng, các hoạt động thi đấu thể dục thể thao các cấp ngày càng phát triển đa dạng, hệ thống thi đấu lớn như HKPĐ cấp cụm, cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia ngày càng thu hút đông đảo học sinh tham gia. Ở trường học cũng vậy, đội ngũ giáo viên thể dục ở trường học được đào tạo, nâng cao kiến thức đã từng bước đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, cơ sỡ vật chất, sân chơi, bãi tập ngày càng được cũng cố và xây dựng theo qui chuẩn. Học sinh ngày càng có nhiều em yêu thích TDTT hơn.
MÓN QÙA TINH THẦN KÍNH DÂNG THẦY CÔ!
Thứ sáu, 27/11/2015 03:27
Cứ đến dịp 20-11 hàng năm, không khí trường học lại rộn lên bởi nhiều hoạt động chào mừng của tất cả học sinh thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11. Năm học này, các em lại được thi đua háo hức chuẩn bị các tiết mục văn nghệ thật hay, những bài báo tường thật có ý nghĩa để dâng tặng các thầy cô giáo. Đây là món qùa tinh thần không thể thiếu khi mỗi dịp 20-11 về.