LÒNG GHI NHỚ, TRI ÂN!
Một trong những hoạt động có ý nghĩa trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đó là hoạt chuyến viếng thăm nghĩa trang Trường sơn – nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ và Khu di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị được nhà trường phối hợp với công đoàn tổ chức ngày 2/5/2015.
LỚP CHỦ NHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA TÔI
Thứ bảy, 11/04/2015 05:13
Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng trải qua những khoảnh khắc đẹp, những khoảnh khắc buồn, vui... làm ta không thể nào quên được. Theo vòng quay thời gian, nó được gọi tên là “kỉ niệm”. Với cô, cuốn phim ấy mỗi ngày một dày lên, nhiều lên sau từng ngày, vẫn thổn thức như buổi ban đầu. Và lấp đầy những cuốn phim đó chính là 6B của cô.
NẮNG THÁNG BA!
Thứ hai, 30/03/2015 03:05
Tháng ba về trong bịn rịn luyến lưu, mùa xuân chưa rời đi mà hạ cũng chưa về nơi đầu ngõ, cái bắt tay giữa hai mùa xuân- hạ dường như vẫn đầy yêu thương chưa nỡ xa rời. Cái rét không còn buốt lạnh đôi tay và nắng cũng chưa bừng lên vàng tỏa sân trường, chút giao mùa làm lòng người háo hức chờ đợi vạn vật thay áo mới mùa sang.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY LẦN THỨ XVII NHIỆM KÌ 2015-2018 VỚI NHỮNG MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG TRONG GIAI ĐOẠN MỚI
Thứ năm, 26/03/2015 09:27
Được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Thủy, chiều 23/3/2015, Chi bộ trường tiến hành Đại hội. Mang tính chiến lược lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng trong giai đoạn mới, Đại hội chi bộ trường THCS Mỹ Thủy diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, khẩn trương với tin thần đoàn kết, dân chủ và xây dựng cao.
PHÁT HUY VAI TRÒ ĐẢNG VIÊN TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH GIỎI VÀ CHẤT LƯỢNG VĂN HÓA CH HỌC SINH
Thứ tư, 25/03/2015 10:15
Chúng ta đang sống trong thời đại cách mạng khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão, thời đại tin học đạt nhiều thành tựu kỳ diệu, hằng ngày lượng thông tin ồ ạt dồn đến rất nhanh và rất nhiều, đòi hỏi phải có trình độ thu nhận, phân tích và xử lý đúng đắn. Trong tình hình đó, nếu đảng viên không vững kiến thức, không đạt đến một trình độ nhất định về các mặt văn hóa, khoa học kỹ thuật,…thì không thể có đủ năng lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
NIỀM TỰ HÀO ĐÁNG NHỚ
Thứ sáu, 30/01/2015 09:12
Mãi đến bây giờ, tôi vẫn còn nguyên tâm trạng phấn khởi, vui mừng của ngày chiến thắng hôm qua. Các em học sinh trong đội tuyển TDTT dự thi cấp huyện năm học 2014-2015 đã làm cho tất cả mọi người có mặt chứng kiến các trận thi đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.
NIỀM TIN TỪ HKPĐ CẤP CỤM
Thứ năm, 22/01/2015 10:33
Trong cái lạnh cuối đông, ngày 18/01/2015 sân trường THCS Mỹ Thủy thuộc cụm III như “nóng” hẳn lên với HKPĐ cấp cụm giai đoạn 2 năm học 2014-2015 Ban tổ chức Cụm tổ chức.
CẢM NHẬN VỀ CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH TRONG HỌC SINH
Thứ sáu, 16/01/2015 02:51
Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây cùng với sự phát triển xã hội, sự đổi mới đất nước cũng như trên thế giới và sự hòa nhập của các nước đòi hỏi con người phát triển một cách toàn diện để bắt nhịp trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.
TẤM LÒNG TRI ÂN CỦA THẾ HỆ MĂNG NON
Thứ hai, 22/12/2014 04:53
Nhắc đến Mỹ Thủy - địa phương có truyền thống cách mạng - nơi gắn liền với những sự kiện đánh dấu những mất mát đau thương của một thời khói bom, đạn lửa, trong mỗi người dân huyện Lệ Thủy nói chung, con em xã Mỹ Thủy nói riêng không bao giờ quên được những hi sinh của các bậc tiền nhân cho hòa bình hôm nay.