ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY LẦN THỨ XVII NHIỆM KÌ 2015-2018 VỚI NHỮNG MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG TRONG GIAI ĐOẠN MỚI
Được sự thống nhất của thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Thủy, chiều 23/3/2015, Chi bộ trường tiến hành Đại hội. Mang tính chiến lược lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng trong giai đoạn mới, Đại hội chi bộ trường THCS Mỹ Thủy diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, khẩn trương với tin thần đoàn kết, dân chủ và xây dựng cao.
PHÁT HUY VAI TRÒ ĐẢNG VIÊN TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH GIỎI VÀ CHẤT LƯỢNG VĂN HÓA CH HỌC SINH
Thứ tư, 25/03/2015 10:15
Chúng ta đang sống trong thời đại cách mạng khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão, thời đại tin học đạt nhiều thành tựu kỳ diệu, hằng ngày lượng thông tin ồ ạt dồn đến rất nhanh và rất nhiều, đòi hỏi phải có trình độ thu nhận, phân tích và xử lý đúng đắn. Trong tình hình đó, nếu đảng viên không vững kiến thức, không đạt đến một trình độ nhất định về các mặt văn hóa, khoa học kỹ thuật,…thì không thể có đủ năng lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
NIỀM TỰ HÀO ĐÁNG NHỚ
Thứ sáu, 30/01/2015 09:12
Mãi đến bây giờ, tôi vẫn còn nguyên tâm trạng phấn khởi, vui mừng của ngày chiến thắng hôm qua. Các em học sinh trong đội tuyển TDTT dự thi cấp huyện năm học 2014-2015 đã làm cho tất cả mọi người có mặt chứng kiến các trận thi đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.
NIỀM TIN TỪ HKPĐ CẤP CỤM
Thứ năm, 22/01/2015 10:33
Trong cái lạnh cuối đông, ngày 18/01/2015 sân trường THCS Mỹ Thủy thuộc cụm III như “nóng” hẳn lên với HKPĐ cấp cụm giai đoạn 2 năm học 2014-2015 Ban tổ chức Cụm tổ chức.
CẢM NHẬN VỀ CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH TRONG HỌC SINH
Thứ sáu, 16/01/2015 02:51
Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây cùng với sự phát triển xã hội, sự đổi mới đất nước cũng như trên thế giới và sự hòa nhập của các nước đòi hỏi con người phát triển một cách toàn diện để bắt nhịp trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.
TẤM LÒNG TRI ÂN CỦA THẾ HỆ MĂNG NON
Thứ hai, 22/12/2014 04:53
Nhắc đến Mỹ Thủy - địa phương có truyền thống cách mạng - nơi gắn liền với những sự kiện đánh dấu những mất mát đau thương của một thời khói bom, đạn lửa, trong mỗi người dân huyện Lệ Thủy nói chung, con em xã Mỹ Thủy nói riêng không bao giờ quên được những hi sinh của các bậc tiền nhân cho hòa bình hôm nay.
THCS MỸ THỦY - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ
Thứ năm, 11/12/2014 02:21
Cuộc đời con người có vô vàn những kỷ niệm mà chúng ta đáng nâng niu, trân trọng. Nhưng với tôi, tôi luôn nhớ mãi những kỷ niệm về tuổi học trò của mình. Tôi từng là học sinh Trường THCS Mỹ Thủy - ngôi trường yêu dấu ấy đã chắp cánh cho bao ước mơ được bay cao, bay xa, đã ươm mầm cho ước mơ của tôi được trở thành giáo viên trên bục giảng.
MỸ THỦY QUÊ TÔI
Thứ hai, 08/12/2014 10:28
Mảnh đất Mỹ Thủy nằm nghiêng mình bên dòng sông Kiến Giang hiền hòa xanh biếc. Nước trong xanh soi bóng hàng cây những đêm trăng sáng. Giữa dòng sông hiện lên một dãi cồn đất cao, chia đôi dòng sông thành hai nhánh nhỏ, người quê tôi vẫn thường quen gọi nó là dãi cồn soi. Dãi cồn soi được mọi người biết đến nhiều vì đây là nơi “ trở đò ” của lễ hội đua thuyền thống trên sông Kiến Giang trong mùa lễ hội ngày 2 - 9 hàng năm. Phong cảnh đẹp hữu tình như một bức tranh. Mỹ Thủy đẹp vốn như tên gọi của nó.
HÒ KHOAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ bảy, 22/11/2014 08:57
Hòa chung vào không khí tri ân chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Mỹ Thủy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về ngày lễ trọng đại này. Một trong những hoạt động đó là chương trình biểu diễn văn nghệ hoành tráng, sắc màu mang đậm đà giai điệu quê hương xứ Lệ.
TÂM SỰ CHUYỆN NGHỀ
Thứ năm, 13/11/2014 02:33
Tôi đến với nghề thư viện vậy mà cũng đã gần 10 năm. 10 năm của một con người đối với một ngôi trường đã để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm khó phai mờ.