THCS MỸ THỦY - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ
Cuộc đời con người có vô vàn những kỷ niệm mà chúng ta đáng nâng niu, trân trọng. Nhưng với tôi, tôi luôn nhớ mãi những kỷ niệm về tuổi học trò của mình. Tôi từng là học sinh Trường THCS Mỹ Thủy - ngôi trường yêu dấu ấy đã chắp cánh cho bao ước mơ được bay cao, bay xa, đã ươm mầm cho ước mơ của tôi được trở thành giáo viên trên bục giảng.
MỸ THỦY QUÊ TÔI
Thứ hai, 08/12/2014 10:28
Mảnh đất Mỹ Thủy nằm nghiêng mình bên dòng sông Kiến Giang hiền hòa xanh biếc. Nước trong xanh soi bóng hàng cây những đêm trăng sáng. Giữa dòng sông hiện lên một dãi cồn đất cao, chia đôi dòng sông thành hai nhánh nhỏ, người quê tôi vẫn thường quen gọi nó là dãi cồn soi. Dãi cồn soi được mọi người biết đến nhiều vì đây là nơi “ trở đò ” của lễ hội đua thuyền thống trên sông Kiến Giang trong mùa lễ hội ngày 2 - 9 hàng năm. Phong cảnh đẹp hữu tình như một bức tranh. Mỹ Thủy đẹp vốn như tên gọi của nó.
HÒ KHOAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ bảy, 22/11/2014 08:57
Hòa chung vào không khí tri ân chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Mỹ Thủy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về ngày lễ trọng đại này. Một trong những hoạt động đó là chương trình biểu diễn văn nghệ hoành tráng, sắc màu mang đậm đà giai điệu quê hương xứ Lệ.
TÂM SỰ CHUYỆN NGHỀ
Thứ năm, 13/11/2014 02:33
Tôi đến với nghề thư viện vậy mà cũng đã gần 10 năm. 10 năm của một con người đối với một ngôi trường đã để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm khó phai mờ.
NÉT ĐẸP THỂ DỤC THỂ THAO TRƯỜNG TÔI
Thứ hai, 03/11/2014 09:06
Thể dục thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi con người. Đó là những hoạt động mang tính tập thể, giúp người chơi vừa có tinh thần sảng khoái vừa nâng cao sức dẻo dai. Ở bất cứ nơi đâu, mỗi ngành, mỗi cơ quan đoàn thể đều thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các giải đấu nhằm tăng cường sự đoàn kết, giúp cán bộ công nhân viên chức có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
CHUYẾN HÀNH TRÌNH ĐẾN BÊN BÁC-VỊ ĐẠI TƯỚNG KÍNH YÊU!
Thứ ba, 21/10/2014 04:48
Sau bao lần dự định không thành, hôm nay ngày 17/10/2014 - nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường THCS Mỹ Thủy tổ chức chuyến tham quan về thăm nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người con ưu tú của mảnh đất Lệ Thủy anh hùng .
XÃ MỸ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2014
Thứ ba, 07/10/2014 04:01
Lê Nin nói " Học, học nữa, học mãi" và " Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người". Đó là chân lý, là thông điệp gửi đến với mỗi chúng ta: Dù ở đâu, cương vị nào, dù già hay trẻ, dù đàn ông hay đàn bà, dù miền xuôi hay miền ngược, thành thị hay nông thôn, người có trình độ cao hay thấp …đều phải học.
CẢM NHẬN CỦA MỘT HỌC SINH VỚI CUỘC PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI: HỌC CHO BẢN THÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH HẠNH PHÚC”
Thứ bảy, 04/10/2014 04:57
“Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc” đó là mục tiêu của tôi và rất nhiều bạn trẻ hiện nay ngay ngày đầu tiên của tôi và các bạn đến trường.
GHI NHẬN TỪ HỘI NGHỊ CN VC NĂM HỌC 2014 – 2015
Thứ ba, 30/09/2014 09:57
Vào những ngày cuối thu, nắng vàng vẫn rải khắp sân trường- Một màu vàng tươi trù phú của vùng quê trung du Mỹ Thủy như gợi lại trong lòng người những cảm xúc bâng khuâng khó tả. Cái cảm giác yên bình khi đặt chân đến trường, cái bâng khuâng xao xuyến khi gặp lại đồng nghiệp sau những ngày hè thoải mái. Đây cũng chính là thời điểm triển khai nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của trường Trung học cơ sở Mỹ thủy.
HỘI NGHỊ BCH HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS MỸ THỦY NĂM HỌC 2014 – 2015 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thứ ba, 23/09/2014 01:33
Để triển khai kế hoạch năm học 2014-2015, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT và sự đồng thuận của chính quyền địa phương, chiều nay ngày 20/9/2014 trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức Hội nghị BCH hội cha mẹ học sinh năm học 2014-2015.