THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 60
Số lượt truy cập: 4563677
QUANG CÁO
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHI BỘ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY 4/13/2018 10:32:49 AM
Bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Mỹ Thủy và sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo. Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2018 chi bộ trường THCS Mỹ Thủy tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ đọc Quyết định số 45/QĐ-HU ngày 22 tháng 3 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định kết nạp đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo vào Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí.

Thao 1.jpg

Đ/c Trần Thị Diệu Liến-BT chi bộ trao Quyết định cho đ/c Hoàng Thị Thanh Thảo

    Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả chi bộ.

Thao 2.jpg

     Đ/c Hoàng Thị Thanh Thảo đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản.

        Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phân công đồng chí Trần Đức Tiến đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Diệu Liến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn