KHĂN HỒNG TÌNH NGUYỆN – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
Thứ sáu, 26/05/2023 10:23
Tiếp nối thực hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc với phương châm “ Lá lành đùm lá rách” nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho các bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường. nGay từ đầu năm học, tại chương trình lễ khai giảng, nhà trường và liên Đội đã huy động tấm lòng vàng của tất cả Đội viên quyên góp ủng hộ mỗi bạn 5.000đ để hỗ trợ cho 10 trường hợp Đội viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.
CÔNG TRÌNH MĂNG NON – CÔNG TRÌNH CỦA NIỀM TIN VÀ HI VỌNG
Thứ sáu, 26/05/2023 04:19
Trong những ngày tháng 5 rực rỡ, những cánh hoa giấy khoe sắc, những CTMN cấp liên đội xanh mướt, mang đến sự tươi mát, điểm tô cho không gian trường học thêm xanh tươi.Đó chính là thành quả, là công lao to lớn của liên đội, của các em Đội viên sau một quá trình triển khai công tác xây dựng CTMN nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
DIỄN ĐÀN: “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” – TẠI TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Thứ năm, 25/05/2023 08:19
Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia, góp phần định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn, tích cực cho các em học sinh.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TIẾP TỤC THỰC HIỆN TỐT MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG ANGT NĂM HỌC 2022 – 2023
Thứ năm, 25/05/2023 08:07
Thực hiện chương tình công tác Đội năm học, tiếp tục giáo dục và nâng cao nhận thức trong Đội viên về việc chấp hành qui định của pháp luật, chấp hành ATGT. Liên đội tiếp tục triển khai mô hình cổng trường ATGT hiệu quả xuyên suốt từ các năm học trước đến nay. Mô hình đón nhận sự đồng tình của phụ huynh và các ban ngành trên địa bàn xã.
Hành trình kỉ niệm ngày 8.3
Thứ ba, 28/03/2023 08:46
Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường sau những ngày làm việc, và có lẽ cũng để “tự thưởng” cho bản thân để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Công đoàn trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại kết hợp vui chơi ở khu du lịch sinh thái thung lũng tình yêu tại bản Còi Đá xã Ngân Thủy huyện Lệ Thủy.
LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022 CHỦ ĐỀ: “THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19”
Thứ bảy, 22/10/2022 10:45
Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MỸ THỦY VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC NĂM HỌC 2021 - 2022
Thứ ba, 17/05/2022 10:39
Một mùa hè nữa lại về trong sự háo hức mong chờ của các em thiếu niên nhi đồng trên cả nước. Sau thời gian thích nghi với điều kiện phòng dịch ở trạng thái bình thường mới mọi hoạt động gần như đã được trở lại bình thường, nhu cầu vui chơi của thiếu niên nhi đồng trong dịp hè ngày càng tăng cao, đặc biệt là cảm giác được đi du lịch ở các thành phố biển, được ngâm mình, vùng vẫy trong cái mát lạnh của những con sông con suối, ao hồ….
THCS MỸ THUỶ CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN 2022
Thứ tư, 18/05/2022 08:44
Mỗi trang sách là một cuộc đời mà ở đó ta bắt gặp chính cuộc đời mình hay của những người thân yêu trong từng trang sách. Câu chuyện cuộc đời của tôi hay bạn đều được lưu giữ và truyền lại đều một phần cất giữ ở đó. Hãy yêu và đọc sách nhiều hơn để tâm hồn ta được trong sáng, thánh thiện.
Xem tin theo ngày