THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 13443249
QUẢNG CÁO
WELCOME

Đứng trên ban công của tầng hai nhìn xuống, những lá bàng vào mùa đông rơi lả tả, chỉ còn là cành khẳng khiu, tiết trời se lạnh. Nhưng ẩn chứa trong đó là những chồi non, những mầm sống kỳ lạ đang trỗi dậy vươn lên từng ngày. Lòng tôi dậy lên những cảm xúc bâng khuâng khó tả. Trường THCS Mỹ Thủy đã hoàn toàn thay da, đổi thịt, khoác trêm mình một diện mạo mới.

GT_1_03_5_2019.jpg

Xuất thân từ ngôi trường làng TH&THCS Mỹ Thủy từ những năm 1975 chỉ với 2 lớp học đơn sơ với 4 lớp học ghép. Lúc ấy cả sân trường nằm gọn trong lòng mảnh đất lọm xuống bởi bom đạn chiến tranh, mỗi học sinh đến trường là một tấm gương hiếu học trong cái thời kì mà cả nước ai cũng còn đói khổ. Trải qua cùng năm tháng với quê hương và sự phát triển của đất nước. Qua bao thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo nhà trường đã dìu dắt các thế hệ học sinh thân yêu cập bến bờ tri thức của tương lai. Hôm nay đây, vẫn trên mảnh đất ấy, một ngôi trường khang trang ngói đỏ đang hiện hữu cho niềm kiêu hãnh của con em địa phương, của lớp lớp thế hệ giáo viên xưa và nay.

GT_2_03_5_2019.jpg

“THCS Mỹ Thủy từng bước đi lên” tự tin đã khẳng đình được mình bằng chất lượng giáo dục toàn diện ổn định và vững chắc. THCS Mỹ Thủy xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo phòng giáo dục của nhân nhân, học sinh xã nhà.

Nhìn lại chặng đường đã qua chúng tôi vô cùng tự hào, hãnh diện vì chúng tôi đã làm được cái điều mà chúng tôi từng khao khát vươn tới. THCS Mỹ Thủy đã khoác trên mình màu áo mới, màu xanh non của cỏ, cây hoa lá, màu của nắng vàng rực rỡ. Nếu có dịp bạn hãy đến thăm trường của chúng tôi nhé hoặc vào trang Web với địa chỉ thcsmy thuy.edu.vn.

THCS Mỹ Thủy luôn chào đón các bạn./.


Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com