CÔNG ĐOÀN THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ CHO ĐOÀN VIÊN
Được sự quan tâm của Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn nhà trường nhằm tạo nét văn hóa riêng cũng như tình đoàn kết của tập thể anh chị em trong công đoàn nhà trường. Ngày 17/11/2017 Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy tổ chức sinh nhật tập thể cho các đoàn viên trong công đoàn nhà trường có tháng sinh 8, 9, 10, 11, 12.
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TRONG HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ PHỔ CẬP BƠI AN TOÀN CHO HỌC SINH
Thứ tư, 15/11/2017 05:09
Thực hiện Công văn số 1780/CT-SGDĐT ngày 29/8/2016 của Sở GD&ĐT Quảng Bình về chương trình phòng chống đuối nước cho học sinh phổ thông giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025; Kế hoạch Phòng chống đuối nước và phổ cập bơi an toàn cho học sinh phổ thông giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến 2025. Trong thời gian qua, trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức nắm số liệu học sinh biết bơi trong nhà trường thông qua bản cam kết của phụ huynh về sự biết bơi của con em tại buổi họp phụ huynh đầu năm.
TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN “VIỆC LÀM NHỎ - Ý NGHĨA LỚN”
Thứ năm, 25/05/2017 09:24
Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2017, Trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức buổi “Tuyên truyền tiết kiệm điện” do Công ty Điện lực huyện Lệ Thủy phối hợp với nhà trường tổ chức. Đến dự buổi Lễ có ông Phan Anh Văn - PGĐ Điện lực Lệ Thủy, ông Lê Văn Thắng - Trưởng phòng kinh doanh điện lực Lệ Thủy cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
XÚC ĐỘNG NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM HƯỚNG VỀ MÁI TRƯỜNG VÙNG LŨ
Thứ bảy, 12/11/2016 03:34
Mỗi khi đặt bút viết về tấm gương người tốt việc tốt, tôi lại thêm xúc động trước việc làm nghĩa tình của những tấm lòng hảo tâm. Họ ở nhiều lĩnh vực, cương vị khác nhau nhưng tựu chung ở họ đều thể hiện một tình cảm cao quý là biết sẽ chia với cộng đồng, xã hội góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp và nhân văn
CÔNG TÁC VỆ SINH SAU LŨ
Thứ năm, 10/11/2016 03:39
Trong thời gian qua do ảnh hưởng của cơn bão số 7 và áp thấp nhiệt đới. Các tỉnh miền trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình có mưa to và ngập lụt trong diện rộng làm cho ruộng vườn, nhà cửa của nhiều vùng bị ngập sâu trong lũ. Lệ Thủy là một vùng bị chìm sâu trong nước, và đặc biệt là Trường THCS Mỹ Thủy là một vùng trủng nên bị ngập sâu trong nước và nước rút rất chậm làm cho trường học không thể học được liền sau khi nước rút. Do đó, công tác vệ sinh sau ngập lụt là vô cùng cần thiết để bảo đảm cuộc sống của con người và tránh vi khuẩn gây bệnh.
HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4
Thứ hai, 25/04/2016 08:56
Như chúng ta đã biết từ bao đời nay sách luôn là tài sản quý giá của con người, là cánh cửa mở ra nguồn tri thức vô giá của nhân loại, sách là phương tiện học tập, là phương tiện giúp con người hoàn thiện bản thân, hoàn thiện nhân cách. Chính vì lẽ đó tổ chức ngày hội đọc sách là hoạt động khơi dậy văn hóa đọc trong cán bộ và giáo viên, giúp bạn đọc có kĩ năng trong cách chọn sách, cách đọc sách có hiệu quả phù hợp với lứa tuổi ngành nghề.
CUỘC THI GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET CẤP TRƯỜNG
Thứ ba, 12/01/2016 10:35
Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, trong các ngày 31/12/2015 và ngày 11/01/2016 tại phòng Tin học trường THCS Mỹ Thủy đã diễn ra cuộc thi giải Toán qua mạng Internet bằng Tiếng Việt và bằng Tiếng Anh cấp trường.
MÀU LÁ TRÊN CÀNH
Thứ ba, 05/01/2016 09:16
“Mai sau, chúng em khôn lớn bằng người, lại mang tấm áo, không phai mờ …không phai mờ được màu xanh .…tươi xanh…..”
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2015
Thứ năm, 02/04/2015 09:39
Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước vui mừng tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và 45 năm ngày Đoàn ta được mang tên Bác. Được sự đồng ý của chi bộ Đảng nhà trường, vào chiều thứ 5 ngày 26-3-2015. Chi Đoàn và Liên đội trường THCS Mỹ Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm như: Tổ chức lễ trưởng thành cho học sinh khối 9, tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe. Các hoạt động thiết thực trên đã thực sự mang lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với đoàn viên, thanh thiếu niên trong nhà trường.
THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC HỘI THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG
Thứ bảy, 17/01/2015 08:41
Trong không khí chào mừng năm mới 2015 trên toàn quốc, các hoạt động vui chơi, giải trí đón năm mới sau 4 ngày nghỉ đã kết thúc. Tất cả trở lại nhịp sống bình thường, các em học sinh lại nô nức đến trường, sân trường trở lại nhộn nhịp như xưa, cũng là món quà chào năm mới, không hiểu đây là vô tình hay cố ý mà ngày 05/01/2014, Ban Tổ chức cuộc thi Giải Toán qua mạng Internet ViOlympic. mở vòng thi số 11 cho khu vực Miền Trung thi cấp trường, thật là món quà ý nghĩa cho học sinh Miền Trung nói chung trong đó có HS trường THCS Mỹ Thủy nói riêng để các em thể hiện và khẳng định mình ngay từ đầu măn mới.
Trần Thị Diệu Liến