THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 3650167
QUANG CÁO
UBND TỈNH KIỂM TRA PHỔ CẬP GIÁO DỤC - XÓA MÙ CHỮ NĂM 2017 TẠI XÃ MỸ THỦY
Thực hiện Quyết định số 3817/QĐ-UBND Quảng Bình ngày 26 tháng 10 năm 2017 về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận đạt chuẩn Quốc gia về phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017. Chiều ngày 18/01/2018, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh đã tiến hành kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 tại xã Mỹ Thủy. Về phía đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Đình Nhân PGĐ Sở GD&ĐT Quảng Bình làm trưởng đoàn cùng 5 đồng chí thành viên. Tham dự kiểm tra cùng với đoàn có các đồng chí trong Ban chỉ đạo và nhân viên phổ cập của 3 cấp học xã Mỹ Thủy.
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - TUYỀN TRUYỀN KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT CHÁY NỔ TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT
Thứ năm, 25/01/2018 09:13
1. Trước đây ở nước ta, hàng năm cứ đến đêm giao thừa, nhà nhà lại đốt pháo để đón chào năm mới. Sau tràng tiếng nổ đinh tai, nhức óc, trên mặt đất còn lại đầy xác pháo và các đám khói mù mịt. Tập tục này tuy có đem đến cho mọi người niềm hân hoan, phấn khỏi trong ngày lễ hội nhưng cũng tạo nên những nguy hại.
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I
Thứ năm, 25/01/2018 09:02
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, trường THCS Mỹ Thủy hân hoan tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương khen thưởng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì I đồng thời đề ra nhiệm vụ, phương hướng trong học kì II.
THCS MỸ THỦY & NGÀY 22.12
Chủ nhật, 24/12/2017 11:40
“Bộ đội cụ Hồ” tiếng gọi thân thương mà dân tộc Việt Nam luôn dành cho những người lính khoác trên mình chiếc áo xanh điệp màu lá, chiếc mũ lấp lánh ánh sao vàng, những nụ cười tỏa nắng. Trải qua những thăng trầm cùng đất nước gấm hoa, các anh đã ghi tên mình vào sử xanh của dân tộc, tô đậm thêm những chiến công rạng rỡ để rồi cùng với toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta lập nên những kỳ tích hiển vinh trong công cuộc giành lại hòa bình, độc lập.
CẢM NHẬN VỀ TIẾT DẠY SONG NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG
Chủ nhật, 24/12/2017 10:27
Là một giáo viên dạy Văn – Sử đã nhiều năm và đã dự giờ rất nhiều đồng nghiệp. Mỗi tiết dạy đều mang lại cho tôi nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp trồng người của mình.
NIỀM VUI TỪ HỘI THI “ SÁNG TẠO KHOA HỌC KĨ THUẬT”
Chủ nhật, 24/12/2017 10:19
Đất nước ta đang tiến vào quá trình CNH - HĐH, phát triển khoa học là điều tất yếu cần phải làm. Chính vì vậy để thế hệ trẻ phát huy năng lực của mình ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường là việc làm cần thiết và có tính lâu dài. Các em sẽ là những người làm chủ tương lai, làm chủ đất nước trong thời đại mới .
CHI BỘ THCS MỸ THỦY - HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ VI BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XII)
Thứ năm, 14/12/2017 04:47
Thực hiện kế hoạch số 67 - KH/HU, ngày 30 tháng 11 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lệ Thủy về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII); Kế hoạch số 21 - KH/ĐU, ngày 08 tháng 12 năm 2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Thủy, ngày 13 và sáng 14/12/2017 chi bộ trường THCS Mỹ Thủy tổ chức học tập trực tuyến quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho toàn bộ Đảng viên.
QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM - 73 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ năm, 14/12/2017 04:39
Chặng đường 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam đã tô thắm lịch sử dựng nước, giữ nước vẻ vang dân tộc. Lịch sử phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với sự phát triển đầy thăng trầm và khó khăn của đất nước. Từ trong lòng dân mà ra, là con đẻ của nhân dân, Quân đội Việt Nam lớn mạnh không ngừng ghi thêm những chiến công chói lọi vào trang sử vàng dân tộc. Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để thế hệ chúng ta ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội ta. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc chặng đường phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam.
CHÚT HƠI ẤM ĐẦU ĐÔNG…
Thứ bảy, 09/12/2017 03:55
Ai đó đã từng nói rằng: "Trên đời này, tạo hoá không cho không ai một thứ gì cũng không bất công với ai". Tôi nghĩ đó là một nhận định đúng. Ngay từ khi tạo hoá tạo ra chúng ta đã là một điều may mắn và hơn thế là chúng ta đã và đang sở hữu một trái tim giàu yêu thương và nhân ái. Dù ta là ai, dù ta có hoàn chỉnh hay khiếm khuyết thì trái tim ấy mãi mãi sáng ngời. Ánh sáng ấy chính là ánh sáng của tình người, tình yêu thương nhân loại; Nó không chỉ mang niềm vui, hạnh phúc đến những người xung quanh mà nó còn thắp sáng những ước mơ, hi vọng ở những nơi tăm tối, những góc khuất của cuộc đời…
LỜI THẦY VANG MÃI TRÊN MỖI BƯỚC ĐƯỜNG EM ĐI
Thứ hai, 20/11/2017 09:57
Tháng Mười Một lại về ! Những tia nắng mùa thu đã bắt đầu nhường chỗ cho những cơn mưa đầu mùa bất chợt. Bầu trời lúc này không còn trong xanh, quang đãng như ngày nào mà đã bắt đầu ngả màu xám trắng. Những cơn gió mang theo cái se lạnh của mùa đông và những mùi hương rất đỗi quen thuộc. Tôi bỗng thấy lòng mình ấm áp đến lạ. Nhìn quyển sách đang cầm trên tay, tôi lại thấy nhớ về một thời áo trắng, nhớ về bao thế hệ thầy cô với những cảm xúc bâng khuâng xao xuyến đến khó tả. Cũng như bao lần khác, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong tâm trí tôi chính là thầy – một người thầy hiền từ, nhân hậu nhất mà tôi từng gặp.Ngay lúc này đây, từng nụ cười, từng giọng nói ấm áp của thầy dường như đang hiện hữu. Tôi ước gì được trở về giữa lớp học ngày xưa, được bé lại trong vòng tay yêu thương của các thầy, các cô ngày ấy.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Diệu Liến 
Lê Chí Dũng 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS MỸ THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882977 * Email: thcsmythuy@lethuy.edu.vn