GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 13155094
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 01/10/2020 6:56:55 CH
Trong không khí hào hứng chào mừng năm học mới 2020-2021. Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những nghị quyết về nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp kỉ cương của nhà trường, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trường THCS Mỹ Thủy đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức 2020-2021.

Hoai 1.jpg

Hội nghị khai mạc vào lúc 14 giờ ngày 25/9/2020 tại văn phòng nhà trường. Tới dự có đồng chí Hà Minh Tam phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy cùng đoàn đại biểu xã, đầy đủ ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 9 lớp học cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hoai 2.jpg

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Diệu Liến- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường năm học 2019-2020 vừa qua và phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Năm học 2019-2020 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt hoạt động của đất nước nói chung và của ngành GD&ĐT nói riêng. Mặc dù những khó khăn đó nhưng đơn vị đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Có thể nói năm học qua là một trong những năm học mà thầy trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Xếp tổng sắt đứng thứ 3 trong toàn huyện, nhiều cá nhân, đội ngủ giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi huyện.

Đặc biệt hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết thể hiện sự trăn trở của cán bộ giáo viên như: đồng chí tổ trưởng tổ KHXH Trần Thị Lam Hồng với giải pháp “Duy trì thành tích chất lượng đánh giá ngoài và thi tuyển vào THPT đối với học sinh lớp 9”, đồng chí Nguyễn Thị Bảy với giải pháp “ Nâng cao chất lượng HSG huyện”, đồng chí Trần Đức Tiến tổ trưởng tổ KHTN với giải pháp “ Chỉ đạo tổ chuyên tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học tham gia các hội thi có chất lượng”. Có thể nói những tham luận rất tâm huyết nhằm mong muốn nâng cao chất lượng trong học tập và mọi hoạt động của nhà trường.

Hội nghị cũng nhận được ý kiến đóng góp thiết thực và chân thành của đồng chí Hà Minh Tam phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy. Đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ thầy cô trong năm học vừa qua, chia sẽ những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải đặc biệt là cơ sở vật chất trong quá trình triển khai nhiệm vụ năm học, đồng thời kêu gọi đội ngũ chấp hành nghiêm túc các nghị quyết chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước tiếp tục phấn đấu duy trì thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc tích cực, đồng chí Trần Thị Diệu Liến- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Dương Văn Dũng- Chủ tịch công đoàn đã cùng nhau kí cam kết thực hiện tốt Nghị quyết cán bộ viên chức năm 2020-2021 đề ra.

Khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi hứa hẹn những thành quả ngọt ngào những công sức rực rỡ trong năm học 2020-2021. Trường THCS Mỹ Thủy sẽ có thêm một năm học với nhiều thành công mới.

Thu Hoài
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com