GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 15
Số lượt truy cập: 13155094
QUẢNG CÁO
THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 23/11/2020 3:25:11 CH
Có một nghề bụi phấn bám đầy tay Người ta bảo đấy là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây vào đất Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi!

Những câu thơ, những bài ca về nghề giáo vang lên cùng với những ánh nắng sót lại giữa những ngày đông càng tô điểm thêm cho tháng thêm 11 rực rỡ. Tháng 11 về với bao kỉ niệm cùng với lời hẹn ước của những cô cậu học trò cũ, những ánh mắt hồn nhiên của các em học sinh mới, đã thôi thúc người làm nghề giáo như chúng tôi ra sức cống hiến để mang lại cho đời “Những trái ngọt hoa tươi”.

Biết bao năm đứng trên bục giảng, trải qua rất nhiều buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, nhưng cứ đến ngày 20/11 lòng tôi lại lâng lâng một cảm xúc khó tả. Hình ảnh người thầy giáo vững tay cầm lái, đưa những chuyến đò sang sông, vượt qua những chông gai, để cùng các em đến với bờ vinh quang mãi là hình tượng được xã hội tôn vinh.

Hòa chung không khí với cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay ngày 19/11/2020, trường THCS Mỹ Thủy long trọng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam để cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Ngoc 1.jpg

Về dự với buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu của lãnh đạo địa phương, anh Nguyễn Công Viên – Bí thư đảng ủy xã, chị Nguyễn Thị Vinh – Phó Chủ tịch y ban nhân dân xã Mỹ Thủy, anh Nguyễn Văn An- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và đầy đủ Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, Cô Trần Thị Diệu Liên– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi lễ bằng bài phát biểu của cô giáo Trần Thị Diệu Liến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã đại diện tất cả giáo viên khẳng định lại vai trò cũng như trách nhiệm to lớn của giáo viên trong sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo phấn đấu trở thành một tấm gương sáng để các em noi theo. Đồng thời cô động viên các đồng nghiệp cố gắng khắc phục hậu quả của bão lụt và những thiên tai liên tiếp xảy ra trong năm học này để tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt.

Ngọc 2.jpg

Thay mặt lãnh đạo địa phương, anh Nguyễn Công Viên- Bí thư đảng ủy xã Mỹ Thủy phát biểu chúc mừng tập thể hội đồng sư phạm. Bài phát biểu đã ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ Thủy đối với nền giáo dục xã nhà, đồng thời chia sẽ những khó khăn mà thầy cô gặp phải trong xã hội có nhiều biến động và phức tạp.

Ngọc 3.jpg

 

Về phía hội cha mẹ học sinh, anh Nguyễn Văn An đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thể hội đồng sư phạm. Đồng thời, ông cũng thay mặt 302 phụ huynh toàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ các em nên người. Ghi nhận những đóng góp của thầy cô và ông cũng hứa sẽ phối kết hợp cùng nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, để Mỹ Thủy mãi là điểm đến của thành công.

Đan xen những bài phát biểu là tiếng ca, điệu múa của giáo viên và hội phụ huynh. Những lời hát ấy, bài ca ấy như một thông điệp thay lời muốn nói khẳng định vai trò kết hợp giữa Nhà trường-Gia đình-Xã hội. Không ai nói với ai, nhưng trong lòng giáo viên và phụ huynh đều hiểu vai trò, trách nhiệm to lớn của mình trong việc giáo dục học sinh và thầm hứa sẽ cùng nhau đồng hành trên con đường đầy chông gai này.

Ngọc 4.jpg

Kết thúc buổi lễ bằng những tràng pháo tay và đọng lại là những nụ cười  như hứa hẹn một năm học nhiều thành công. Một mùa hiến chương đầy ý nghĩa lại về, xin kính chúc tất cả anh chị em đồng nghiệp vui tươi, yêu đời, yêu nghề cùng những thành công trong sự nghiệp trồng người.

Võ Bích Ngọc
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com