GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 12684241
QUẢNG CÁO
NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 Ở TRƯỜNG THCS MỸ THỦY 22/10/2019 8:40:57 SA
Sau một ngày vui với bạn bè đồng nghiệp, lo tròn giấc ngủ của các con như bao người mẹ, người chị tôi lại mở trang giáo án chuẩn bị cho những giờ học sớm mai.

Ấy mà, cái cảm giác lâng lâng, vui mừng vẫn còn trong tôi khi được nhận một ngày vui trọn vẹn cùng những người thân yêu, cùng đồng nghiệp. Chắc có lẽ những nụ cười chào mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 dưới mái trường THCS Mỹ Thủy sẽ mãi là kỉ niệm khó quên trong cuộc đời làm nghề giáo của mình.

Thao 1.jpg

Những bông hoa tươi thắm của anh em nam công gửi tặng

Tháng mười lại về cùng với không khí se lạnh của những ngày thu, mang theo những cơn gió nhè nhẹ thoáng nụ cười của các chị em chào đón một ngày đặc biệt. Trường THCS Mỹ Thủy đã có rất nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam như: thao giảng, phát động tuần học tốt, giới thiệu sách về chủ đề “Người phụ nữ trong tôi”….

Thao 2.jpg

Buổi giới thiệu sách chủ đề tháng 10 “Người phụ nữ trong tôi”

Thao 3.jpg

Thao 4.jpg

Thao 5.jpg

Các tiết học thao giảng chào mừng ngày thành lập hội LHPN VN

Và đặc biệt, công đoàn đã tổ chức giải bóng bàn giao lưu giữa các tổ. Có thể nói, sau những giờ học nghiêm túc, những set bóng bàn giữa các vận động viên nghiệp dư mang lại cho chúng tôi không chỉ sức khỏe mà còn là những liều thuốc tinh thần xua tan bao nỗi mệt mỏi, vất vả, chỉ còn là những tiếng cười đầy phấn khởi, sảng khoái.

Thao 6.jpg

Thao 7.jpg

Các trận đấu giữa tổ KHTN và KHXH

Một lần nữa xin chân thành cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà công đoàn, tập thể nam công đã giành cho chị em chúng tôi một ngày thực sự đặc biệt. Hy vọng những hoạt động ý nghĩa như vậy sẽ luôn được phát huy hơn nữa để tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn có cơ hội thể hiện các năng khiếu trên nhiều lĩnh vực, tạo nhiều niềm vui và tiếng cười trong mái ấm thân yêu ấy.

Thanh Thảo
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com