GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 12684394
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS MỸ THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020 27/09/2019 11:02:59 SA
Thế là một năm học mới nữa đã bắt đầu dưới ngôi trường THCS Mỹ Thủy. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới, ngày 24 tháng 9 năm 2019, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đã được long trọng tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đề ra những giải pháp hữu ích đưa chất lượng dạy học ngày càng nâng cao.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Hà Minh Tam – Phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy, đ/c Nguyễn Thị Vinh – phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thủy, BGH các trường mầm non, tiểu học; ban đại diện cha mẹ HS. Về phía nhà trường có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ.

HN1.jpg

Đại biểu tham dự hội nghị

Mở đầu chương trình những lời ca tiếng hát đến từ các giáo viên trong nhà trường đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một buổi lễ thành công tốt đẹp.

HN2.jpg

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Trong hội nghị, đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục; đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2019 - 2020.

HN3.jpg

Đ/c Trần Thị Diệu Liến – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường trình bày báo cáo

Hội nghị cũng đã được lắng nghe những ý kiến chia sẻ những kinh nghiệm để góp phần phát huy những kết quả tốt đẹp của nhà trường trong nhiều lĩnh vực qua các tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng HSG Huyện (đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai); Giải pháp nâng cao chất lượng ôn lớp 9 đánh giá ngoài (đ/c Hoàng Thị Thanh Thảo); Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho HS, chấp hành nghiêm túc chỉ thị số 05/CT của BCA (đ/c Lê Chí Dũng). Bằng tâm huyết với nghề, các thầy cô đều đưa ra những giải pháp cụ thể trong việc giáo dục học sinh toàn diện về kiến thức và đạo đức lối sống với hy vọng sẽ ươm mầm nhiều nhân tài cho xã nhà Mỹ Thủy.

HN4.jpg

HN5.jpg

HN6.jpg

Các đồng chí trình bày tham luận tại hội nghị

Những thành tích mà nhà trường đạt được qua các năm học ngoài sự lãnh chỉ đạo chuyên môn của ngành học thì vai trò lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương là hết sức quan trọng. Đồng chí Hà Minh Tam, phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy đại diện cho Đảng ủy và chính quyền địa phương đã có những phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị. Đồng chí chúc mừng những thành tích của nhà trường và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất trong năm học tới với hi vọng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa.

HN7.jpg

Đồng chí Hà Minh Tam, phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy phát biểu

Tại hội nghị cán bộ viên chức đồng chí Dương Văn Dũng - Chủ tịch công đoàn đại diện quyền lợi cho cán bộ viên chức đã ký cam kết cùng thực hiện các chỉ tiêu về thi đua với đồng chí Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

HN8.jpg

Công đoàn và nhà trường kí cam kết cùng thực hiện nhiệm vụ

            Hội nghị khép lại bằng những tràng pháo tay giòn giã cũng những nụ cười rạng rỡ. Quả thật, các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng đội ngũ được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao được nhân dân địa phương, tin tưởng. Đến nay, nhà trường phát triển về mọi mặt, có cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ CB-GV-NV của trường đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020
Bình Minh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com