GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 12684241
QUẢNG CÁO
KHÉP LẠI NĂM HỌC 2018 - 2019 26/05/2019 9:13:25 CH
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, chiều ngày 22/5/2019, trường THCS Mỹ Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 trong hội đồng sư phạm nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng giáo viên, nhân viên đạt kết quả cao trong công tác BDHSG, BDNK đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong hè 2019.

HD 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Viên – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy phát biểu

Hội nghị tổng kết vinh dự đón tiếp sự có mặt của lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Công Viên – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy cùng các đồng chí trong các ban ngành xã Mỹ Thủy; thường trực hội phụ huynh cùng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ trong hội nghị tổng kết long trọng này. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Công Viên – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường THCS Mỹ Thủy đã đạt được trong năm học qua và đề ra những nhiệm vụ cho nhà trường trong thời gian tới.                    

Tại hội nghị, thay mặt BGH nhà trường đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết về những kết quả đạt được và những tấm gương GV tiêu biểu trong phong trào Dạy tốt, học tốt, thành tích BDHSG, BDHSNK và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong bản báo cáo, đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được: Về phổ cập giáo dục: Duy trì và giữ vững chất lượng phổ cập GD THCS theo hướng thực chất an toàn và vững chắc. Trường được UBND tỉnh kiểm tra và công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm tháng 9 năm 2016. Kiểm định chất lượng GD đạt tiêu chuẩn chất lượng GD cấp độ 3 vào tháng 8 năm 2018.

       Về chất lượng các hội thi: Tổng sắp toàn trường HSG khối 6,7,8 xếp thứ 3/29 đơn vị, so với năm ngoái vượt 2 bậc. Có 11 giải đồng đội các môn văn hóa. 44 giải giải cá nhân, trong đó có: 01 giải cấp Tỉnh 43 giải cấp Huyện (HSG văn hóa khối 8: 15 giải, khối 7 có 11 giải, khối 6 có 12 giải) 01 giải OTE, 01 giải KHKT, 02 giải cầu lông; 01 giải Bóng bàn đôi nam nữ)

Trong năm học qua lãnh đạo nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo ngành và địa phương huy động mọi nguồn lực đầu tư về cơ sở vật chất hỗ trợ thêm kinh phí để mua sắm thêm trang thiết bị dạy học, tu sửa khuôn viên nhà trường, phòng chức năng, lắp hệ thống  Camera an ninh trong trường học. Đảm bảo môi trường trong sạch, lành mạnh, thực hiện xuất sắc phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Trường học luôn đảm bảo an ninh trật tự, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội  xâm nhập vào học đường, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho giáo viên và học sinh.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Diệu Liến

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Hd2.jpg

 

 

HD3.jpg

 

 

HD 4.jpg

Diệu Liến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com