GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 12684241
QUẢNG CÁO
BÁO CÔNG DÂNG BÁC CHÀO MỪNG 129 NĂM NGÀY SINH CỦA NGƯỜI 17/05/2019 9:31:59 CH
Bác Hồ – Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam ta và bạn bè quốc tế.

Bác Hồ – một con người giản dị, nhưng toát lên linh hồn của cả một dân tộc. Nhắc về Bác là chúng ta nhắc về một tấm gương ngời sáng, một nhân cách lớn, một tấm lòng bao la tầm vóc. Và hơn thế là những tình cảm yêu thương đặc biệt của Người dành cho lớp lớp thế hệ thiếu niên nhi đồng.

A1.jpg

Dưới bầu trời trong xanh những ngày tháng 5 lịch sử, một lần nữa những Đội viên, thiếu nhi cả nước lại hân hoan chào mừng và nhớ đến ngày sinh nhật Bác tròn 129 năm.

A2.jpg

Hòa chung với niềm vui, Liên đội trường THCS Mỹ Thủy trọng thể tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ. Đây là một việc làm cụ thể và thiết thực để Liên đội tiếp nối thực hiện những hoạt động trọng tâm của năm học và  chào mừng ngày sinh nhật của Người.

A3.jpg

Đại hội đã diễn ra với sự tham gia của 24 Đội viên ưu tú xuất sắc đại diện cho 290 Đội viên toàn liên đội. Sau phần nghi thức nghi lễ và sinh hoạt truyền thống , đại diện Đoàn chủ tịch đã báo công lên Bác  những thành tích nổi bật mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

A4.jpg

Với những thành tích đáng trân trọng ấy, các Đội viên ưu tú xuất sắc trong học tập, thi đua và rèn luyện đã được ban giám hiệu nhà trường một lần nữa ghi nhận và trao tặng những món quà đong đầy tình cảm. Bên cạnh đó, Liên đội còn được lắng nghe lời phát biểu tuyên dương của đại diện ban giám hiệu nhà trường, những lời căn dặn về những việc làm kế tiếp để duy trì và phát huy được những thành tích đáng tự hào.

A5.jpg

Bằng niềm tin và sự quyết tâm, đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019 của Liên đội THCS Mỹ Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng chính là điểm tựa để là các em Đội viên tiếp tục ra sức thi đua học tập vè rèn luyện để giữ vững danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu”.

Lê Dũng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com