THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 131
Số lượt truy cập: 13488556
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021 - 2022 11/10/2021 11:56:26 CH
Khi những ánh nắng vàng đã nhuộm màu phôi phai. Khi những chiếc lá nhuốm màu thu phai rơi trong khoảng sân vắng lặng, lòng tôi lại mang nỗi buồn miên man của mùa thu đã già quá nửa.

Đáng lẽ ra, trong giờ phút này mọi người đều đang hối hả trong vòng xoay của cuộc sống thường nhật, các em học sinh được cắp sách đến trường, cô trò lại bùi ngùi trong khoảnh khắc gặp gỡ. Thế nhưng năm học 2021 - 2022 sẽ là những cột mốc đi vào lịch sử bởi nó “đặc biệt” chưa từng có trong những thập kỉ trở lại đây của người dân và các em học sinh Lệ Thủy nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp vì thế đâu đó những ngậm ngùi, tiếc nuối “thiếu tiếng trống khai trường” buồn ngẩn ngơ vì ngày hội tụ ngắn chẳng tày gang nhưng ai cũng hiểu đảm bảo an toàn trong thời điểm này là cần thiết hơn cả. Do đó, với phương châm thích nghi và duy trì hoạt động trong trạng thái “sống chung” với diễn biến của dịch bệnh, với niềm tin và hi vọng chiến thắng, đẩy lùi dịch họa, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2021 tại văn phòng trường THCS Mỹ Thủy đã diễn ra hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 với không khí trang trọng, an toàn và hiệu quả.

HN1.jpg

          Tham gia hội nghị có đồng chí Trần Thị Diệu Liến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Diệu Liến- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo đánh giá toàn bộ hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

      HN2.jpg

Năm học 2020-2021 đơn vị đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Có thể nói năm học qua là một trong những năm học mà thầy và trò trường THCS Mỹ Thủy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Xếp tổng sắp thứ 4 trong toàn huyện, nhiều cá nhân, đội ngũ giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi huyện, tỉnh và các hoạt động khác.

Phát huy tinh thần của năm học trước, cô Trần Thị Diệu Liến đã động viên đội ngũ cán bộ giáo viên trong bối cảnh dịch bệnh phải đảm bảo chủ trương của ngành “Tạm dừng đến trường không ngừng việc học”. Bởi vậy mỗi cán bộ, giáo viên cần tăng cường hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, chủ động, linh hoạt áp dụng hình thức dạy học phù hợp, có thể kết hợp giữa học trực tiếp và trực tuyến để duy trì hoạt động dạy, học, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, thích ứng với từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.

HN3.jpg

Đặc biệt hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết thể hiện sự trăn trở của cán bộ giáo viên, nhân viên như đồng chí tổ Lê Chí Dững, đồng chí Trần Đức Tiến, đồng chí Dương Đệ Trung về khó khăn khi dạy học trong tình hình dịch bệnh diễn ra, nhưng đồng thời cũng đưa ra những giải pháp tích cực để làm rõ thêm bản phướng hướng của năm học 2021 - 2022. Những tham luận rất tâm huyết ấy nhằm mong muốn nâng cao chất lượng trong học tập và mọi hoạt động của nhà trường.

HN4.jpg

Sau thời gian làm việc tích cực, đồng chí Trần Thị Diệu Liến- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Ngọc Hải- Chủ tịch công đoàn đã cùng nhau kí cam kết thực hiện tốt Nghị quyết cán bộ viên chức năm 2021-2022 đề ra, khép lại hội nghị trong không khí hân hoan phấn khởi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ.

Võ Bích Ngọc
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com