GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 12355414
QUẢNG CÁO
NẮNG SÂN TRƯỜNG 31/10/2019 6:46:39 SA
Nhìn những ánh mắt vui tươi, tiếng trò chuyện cười đùa đầy háo hức của các em học sinh trên con đường đến trường, lòng tôi lại ngân vang lên những cảm xúc dịu dàng khó tả.

Mỗi sáng sớm, dưới ngôi trường THCS Mỹ Thủy bác trống lại vang lên như thúc dục, như hối hả những bước chân của các em với nhiều niềm vui, hứa hẹn với các thầy cô giáo và các em học sinh nơi đây.

My 1.jpg

               Đã gắn bó với ngôi trường gần 20 năm, chúng tôi thực sự vui mừng trước nhiều thay đổi của nhà trường. Cổng trường được xây dựng mới khang trang, to đẹp hơn khiến mỗi bước chân đến đây cũng gấp gáp, vững vàng hơn. Sau cổng trường thân yêu ấy là sự chuẩn bị khẩn trương của thầy và trò trong học tập cũng như các hoạt động để bước vào một năm học mới đầy phấn khởi, tự hào.

My 2.jpg

                Khuôn viên nhà trường được chăm chút từng góc nhỏ, tạo nên không gian thân thiện, xanh - sạch – đẹp cho các em học tập và vui chơi. Nhớ ngày nào chúng tôi còn đang ươm những mầm nhỏ mà giờ đây những bông hoa đã tỏa hương, khoe sắc trong những công trình măng non của các chi đội. Niềm vui ấy còn được nhân lên khi những học sinh được học tập trong những lớp học rộng rãi, thoáng mát. Những bài giảng, những tiết học say sưa lại được ngân lên, gieo vào tâm hồn các em những kiến thức bổ ích, những bài học làm người để trở thành những công dân có ích xây dựng quê hương Mỹ Thủy thêm giàu đẹp và vững mạnh hơn.

 

My 3.jpg                       Sau nhiều nỗ lực cố gắng phấn đấu ngôi trường THCS Mỹ Thủy ngày càng khang trang, đàng hoàng hơn, trở thành ngôi nhà chung của thầy trò chúng tôi.

My 4.jpg

Sân trường vào buổi sáng đẹp trời

              Các thế hệ thầy giáo, cô giáo nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất chính trị cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng đội ngũ được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao được nhân dân địa phương, tin tưởng. Đến nay, nhà trường phát triển về mọi mặt, có cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ CB-GV-NV của trường đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

My 5.jpg

               Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, của tất cả các em học sinh trong nhà trường chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2019 -2020.

Lê Thị Lệ Mỹ
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com