THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 74
Số lượt truy cập: 13488556
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN THCS MỸ THỦY VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG 26/10/2021 2:35:16 CH
Những ánh nắng dịu dàng đã mang hạ lùi vào cuối đường để nhường bước cho mùa thu về. Những cơn gió se lạnh đầu mùa không thể làm tan không khí háo hức của thầy trò trường THCS Mỹ Thủy trong ngày đầu tiên được trở lại trường học trực tiếp sau chuỗi ngày dài phải học online. Trong không khí đặc biệt ấy, chiều ngày 25 tháng 10 năm 2021 hội nghị Công Đoàn Trung học cơ sở Mỹ Thủy diễn ra ấm áp nhưng cũng không kém phần long trọng.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể anh chị em đoàn viên công đoàn; Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Lệ Mỹ - nguyên giáo viên trường THCS Mỹ Thủy.

Mở đầu là chương trình hội nghị đồng chí Lê Ngọc Hải chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm 2021 - 2022.

CD1.jpg

Đ/c  Lê Ngọc Hải  Chủ tịch Công đoàn -  Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Trong bản báo cáo đã ghi nhận thành quả, sự cố gắng của đoàn viên công đoàn với những con số thật ấn tượng về chất lượng học sinh giỏi và các hoạt động khác.

Tổng sắp toàn trường HSG xếp thứ 4/29 đơn vị, vượt so với năm ngoái 04 bậc.

Có 08/11 giải đồng đội các môn văn hóa. Giải cá nhân 35 giải, trong đó có: 04 giải cấp Tỉnh 31 giải cấp Huyện (HSG văn hóa khối 8: 10 giải, khối 7 có 10 giải; khối 6 có 10 giải) 01 giải KHKT cấp huyện.

- Trường đạt danh hiệu thi đua: Tập thể Lao động xuất sắc

          - Trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm.

          - Phổ cập THCS: Mức độ 3/3.

- Thư viện: Xuất sắc

Có thể nói năm học 2020-2021, hoạt động của Công đoàn Trường THCS Mỹ Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng với những  thành tích đáng tự hào, nổi bật trong các kì thi:  GVDG cấp huyện,  GVDG cấp tỉnh. Công đoàn trường cũng đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Kết quả thi đua năm học 2020-2021: Công đoàn xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát huy tinh thần dân chủ nhưng đầy trách nhiệm, tiếp nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi của đoàn viên - lao động trên các lĩnh vực liên quan đến công tác giảng dạy, đời sống và chế độ của anh chị em trong công đoànTrên cơ sở đó, ĐV- LĐ đã đề xuất một số giải pháp  nâng cao chất lượng BDHSG, HS năng khiếu,  100% nữ đoàn viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”.

Sự lớn mạnh và vững chắc của công đoàn không thể thiếu sự chỉ đạo của chị bộ. Trong hội nghị đồng chí Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu hết sức gần gủi, thiết thực mang màu sắc công đoàn. Đồng chí đã đánh giá cao hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong năm học qua: các đoàn viên trong Công đoàn đã góp phần tích cực vào các thành tích xuất sắc của nhà trường. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này, cụ thể: tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, tích cực đổi mới phương pháp dạy học; tận tâm, tận lực hơn nữa trong công tác giáo dục để xứng đáng với sự tin yêu và kỳ vọng của phụ huynh và nhân dân.

CD2.jpg

Đ/c  Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại hội nghị

 

Đặc biệt hơn là trong hội nghị công đoàn năm học 2021-2022  này nhà trường và công đoàn đã tổ chức chia tay cô giáo Lê Thị Lệ Mỹ nguyên là giáo viên của trường đã chuyển công tác đến trường  TH&THCS số 1 Kim Thủy.

Cô giáo Lê Thị Lệ Mỹ - một giáo viên nhỏ nhắn, xinh đẹp đã mang bao tâm huyết của 1 giáo viên trẻ khi vừa mới ra trường đến nhận công tác ngay tại THCS Mỹ Thủy từ những ngày trường còn là ngôi trường cấp 4. Với 20 năm công tác tại trường THCS Mỹ Thủy, cô đã có nhiều đóng góp nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm, giáo dục đạo đức học sinh. Nay cô chuyển công tác đến trường  TH&THCS số 1 Kim Thủy, chi bộ, nhà trường, anh chị em trong công đoàn có những món quà nhỏ nhưng đậm tình cảm, ấm áp vô cùng. Chúc Cô đến đơn vị mới phát huy hơn nữa những khả năng của mình và luôn thành công!

 

 

CD3.jpg

 

 

CD4.jpg

 

CD5.jpg

 

Một số hình ảnh tặng quà chia tay cô giáo  Lê Thị Lệ Mỹ

Hội nghị công đoàn năm học 2021-2022  đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng với tinh thần, lòng nhiệt huyết, yêu nghề, sự quyết tâm, nổ lực của tất cả Đoàn viên Công đoàn năm học này sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi bộ và nhà trường.

Phạm Thị Thà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com