GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 12684394
QUẢNG CÁO
SƠ KẾT THI ĐUA THEO CHỦ ĐIỂM - MỘT HOẠT ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN CỦA BCH LIÊN ĐỘI THCS MỸ THỦY 23/05/2019 3:42:00 CH
Trong công tác hoạt động Đội, ngoài việc bám sát và triển khai các phong trào hoạt động của HĐĐ huyện thì công tác giám sát, đánh giá thi đua của là một hoạt động không kém phần quan trọng. Đó cũng chính là bước đệm để hoạt động Đội từng bước được nâng cao cả về nội dung và chất lượng.

Là liên đội nhiều năm liền đạt danh hiệu "Vững mạnh xuất sắc" liên đội THCS Mỹ Thủy luôn nêu cao và xác định được tầm quan trọng của việc sơ, tổng kết các đợt thi đua theo chủ điểm trong năm học.

S1.jpg

          Thực hiện kế hoạch, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019, BCH liên đội đã tiến hành sơ kết thi đua đợt 4 nhằm đánh giá quá trình thực hiện phong trào thi đua cũng như nhìn thấy được những kết quả cần phát huy và rút ra những bài học kinh nghiệm cho những đợt thi đua kế tiếp. Tại buổi sơ kết, đại diện BCH liên đội đã đánh giá những kết quả nổi bật, tuyên dương những tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong toàn liên đội.

S2.jpg

Với tinh thần nêu cao ý thức tự quản của tổ chức Đội, buổi sơ kết đã khép lại trong niềm vui hân hoan của các thành viên BCH liên đội khi nối tiếp với đợt triển khai phong trào thi đua đợt 5 chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTPHCm và 129 năm ngày sinh của Bác Hồ. Liên đội rất hi vọng bằng niềm tin và sự quyết tâm các bạn Đội viên sẽ thực hiện tốt mọi kế hoạch đề ra.

Thúy An
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com