LIÊN ĐỘI THCS MỸ THỦY THAM GIA VỚI ĐẠI HỘI HỘI LHTN XÃ 5/11/2019 8:42:58 PM
Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng Đại hội Hội LHTN xã Mỹ Thủy lần thứ 4 nhiệm kì 2019 – 2024 của tổ chức thanh niên Việt Nam xã Mỹ Thủy. Hôm nay, ngày 11 tháng 5 năm 2019, liên đội THCS Mỹ Thủy được vinh dự đại diện cho hơn 600 đội viên nhi đồng trên địa bàn xã đến tặng hoa và chúc mừng đại hội.

Tn1.jpg

Đến với đại hội, đội nghi thức nghĩ lễ của liên đội, đội chào mừng với số lượng 25 Đội viên đã mang đến đại hội một không khí tươi trẻ hồn nhiên của tuổi thơ, những bông hoa ngập tràn sắc thắm cũng như bài  phát biểu  đong đầy những tình cảm, sự biết ơn của thiếu nhi xã Mỹ Thủy đối với tổ chức thanh niên xã nhà trong việc hướng dẫn dìu dắt hoạt động Đội.

Tn 2.jpg

Qua đó, các Đội viên cũng đã thể hiện được tinh thần quyết tâm trong học tập rèn luyện, những lời hứa chắc chắn trước đại hội, tiếp tục xây dựng vững vàng học hiệu Mỹ thủy trên địa bàn huyện. Theo nhịp trống, những ánh mắt long lanh , những chiếc khăn quàng đỏ. Tất cả hòa và điểm tô một sắc thắm cho thành công của đại hội.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tn 3.jpg

Liên đội nhận quà và lời cảm ơn của Đoàn chủ tịch

Tn4.jpg

Các cô giáo của nhà trường trong độ tuổi Đoàn tham gia Đại hội

Lê Dũng

Dương Văn Dũng