GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 12971677
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THCS MỸ THỦY NHIỆM KỲ 2018 - 2019 03/10/2018 10:07:18 CH
Hòa chung trong không khí những ngày đầu năm học mới, chào mừng thành công của hội nghị Chi bộ, đại hội Công đoàn, hội nghị CBVC của trường THCS Mỹ Thủy. Chiều ngày 02/10/2018, được sự nhất trí của BCH xã đoàn Mỹ Thủy, Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường THCS Mỹ Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

 Đến tham dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Thiện- Bí thư Xã đoàn Mỹ Thủy; Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lê Chí Dũng -TPT Liên đội cùng với sự có mặt của các đồng chí là tổ truởng, tổ phó các tổ chuyên môn và 09 đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

CD1.jpg

Đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Mai điều hành Đại hội

Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Dương Đệ Trung - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 thông qua bản báo cáo tổng kết Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Bản báo cáo đã đánh giá một cách đầy đủ, thiết thực và rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua; Chi đoàn đạt các kết quả đáng khích lệ trong công tác đoàn, công tác dạy - học, đặc biệt là công tác bồi dưỡng HSG của nhiều đoàn viên đã đạt kết quả cao như đ/c Thảo với môn Toán 6, đ/c Mai với môn Văn 6…. Bên cạnh đó Chi đoàn cũng mạnh dạn chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện công tác để từ đó rút kinh nghiệm và sửa đổi cho nhiệm kỳ tới.

CD2.jpg

Đồng chí Dương Đệ Trung  báo cáo tổng kết  nhiệm kỳ 2017 – 2018           và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019

Với những chỉ tiêu đã đề ra, các đoàn viên Chi đoàn đều có sự thống nhất cao. Để bản phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới được rõ nét hơn, Đại hội được nghe các bản tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn. Mở đầu là bài tham luận của đồng chí Hoàng Thị Thanh Thảo về vấn đề : “Đoàn viên với công tác phát triển Đảng” và tiếp sau là bài tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm về vấn đề  “Đoàn viên với công tác chủ nhiệm lớp” với nhiều ý kiến rất tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

CD3.jpg

CD4.jpg

Tham luận của các đồng chí trong Chi đoàn

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Thiện - Bí thư xã đoàn phát biểu đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí còn chỉ rõ các vấn đề đặt ra và yêu cầu Đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường cần phát huy tốt vai trò của mình để các hoạt động của chi Đoàn trường THCS Mỹ Thủy thêm phong phú, đa dạng và rõ nét hơn.

 

CD5.jpg

Đ/c  Phạm Văn Thiện – BT xã Đoàn Mỹ Thủy

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Diệu Liến – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ ra những thiếu sót, hạn chế trong việc tổ chức những phong trào hoạt động của Chi đoàn. Giao nhiệm vụ cho BCH Chi đoàn trường THCS Mỹ Thủy trong việc xây dựng chương trình, mục tiêu, hành động cụ thể và định hướng các giải pháp thiết thực trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Cd6.jpg

Đ/c  Trần Thị Diệu Liến - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Đại hội

Thay mặt ban chấp hành chi Đoàn, đồng chí Dương Đệ Trung đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Chi bộ - nhà trường, của xã Đoàn và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến phấn đấu để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đoàn kết, nhất trí cao, đại hội đã bầu ra ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 gồm ba đồng chí: Dương Đệ Trung, Nguyễn Thị Thanh Mai và Hoàng Thị Thanh Thảo với số phiếu tín nhiệm cao. Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội và hứa trước đại hội sẽ cố gắng đưa Chi đoàn thành Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

CD7.jpg

Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt

Đại hội Chi đoàn trường THCS Mỹ Thủy nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn. Những lời ca, tiếng hát của các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn như còn vang vọng mãi, đó chính là sức trẻ, là nhiệt huyết và sự quyết tâm của các Đoàn viên. Với tính xung kích, tiên phong của tuổi trẻ, tin tưởng rằng, toàn bộ đoàn viên trong Chi đoàn sẽ nổ lực hết sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra.

Phạm Thà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com