GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 12971677
QUẢNG CÁO
SINH HOẠT DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐIỂM: BIỂN ĐẢO QUÊ EM 13/05/2019 9:45:28 SA
Bám sát chương trình hoạt động của liên đội năm học 2018 – 2019, nhằm tiếp tục giáo dục cho học sinh những hiểu biết, ý thức về chủ quyền biển đảo cũng như hướng các em đến với những tình cảm cao đẹp của mình dành cho quê hương.

Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2019 tiết  sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Biển đảo quê em đã được tổ chức trong sự chào đón của tập thể hội đồng sư phạm và 290 học sinh toàn trường.

BD1.jpg

Xuyên suốt chương trình Đội viên được lắng nghe sự chia sẻ, những tình cảm của chính con tim mình dành cho biển đảo quê hương được thể hiện qua bài trình bày của em Thùy Dương đến từ lớp 7B.

BD2.jpg

Các em đã thể hiện được sự hiểu biết, những kiến thức của mình về biển đảo bằng những con số cụ thể. Bên cạnh đó các em đã cho thấy sự quan tâm của mình đối với các chính sách chính trị, quân sự của Đảng và nước ta đối với tình hình biển Đông. Qua cách thể hiện các em cũng gửi gắm tâm tư tình cảm sâu đậm của mình, sự chia sẻ những khó khăn của các anh lính nơi đảo xa, các ngư dân ngày đêm bám biển để giữ lấy từng tấc đất  quê hương, đất nước.

BD3.jpg

Với cách chia sẻ, truyền tải thông tin ngắn gọn, xúc tích nhưng thông điệp của chủ đề đã thực sự thu hút được sự quan tâm của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường. Với niềm tin yêu, các em sẽ tiếp tục dành cho biển đảo quê hương những tình cảm, sự quan tâm sâu sát nhất. Các em sẽ tham gia tìm hiểu các cuộc thi, các cuộc vận động về biển đảo quê hương. Qua đó các em tiếp tục xác định vai trò vị trí của mình để phấn đấu tu dưỡng rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi cháu Bác Hồ kính yêu.

Trần Thị Lam Hồng
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com