GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 12759483
QUẢNG CÁO
TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN –VIỆC LÀM CẦN THIẾT CHO ĐỘI VIÊN 23/05/2019 4:33:35 CH
Thực hiện chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019, BCH liên đội phối hợp với cán bộ phụ trách y tế nhà trường tổ chức buổi truyền thông giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên đợt 2 cho Đội viên khối 6,7.

Đến với buổi truyền thông, anh Dương Đệ Trung – phụ trách y tế trường học đã mang đến những kiến thức bổ ích về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên chia sẻ cùng các bạn Đội viên.  

tRT1.jpg

Những phút đầu, các bạn còn bỡ ngỡ và có đôi lúc xấu hổ khi nghe những khái niệm về giới tính, về sức khỏe sinh sản. Nhưng sau khi được minh chứng những trường hợp vì thiếu hiểu biết mà phải nhận những kết cục đau lòng, sự dằn vặt về lương tâm, hao mòn về thể xác và danh dự của bản thân , gia đình; thì các bạn Đội viên đã ý thức được tầm quan trọng khi phải hiểu biết hơn về giới tính về sức khỏe sinh sản để phòng tránh và bảo vệ bản thân mình trong cuộc sống.

TR t2.jpg

Với thông điệp rất rõ ràng của buổi truyền thông, BCH liên đội đã tổ chức được một lớp học nhỏ đầy kiến thức và ý nghĩa để tiếp tục sát cánh, đồng hành với các bạn Đội viên, mang đến những điều bổ ích nhất trên con đường học tập và gây dựng cuộc sống tương lai.

Thúy An
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phó hiệu trưởng
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com