GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 13155094
QUẢNG CÁO
KHUYẾN HỌC XÃ MỸ THỦY PHÁT THƯỞNG VÀ TRAO HỌC BỖNG NĂM HỌC 2018 -2019 24/09/2019 9:37:08 SA
Thực hiện công tác khuyến học năm 2018 - 2019, ngày 20/8/2019, Hội khuyến học xã Mỹ Thủy tổ chức gặp mặt, phát thưởng cho GV và học sinh đạt giải HSG cấp Tỉnh, Huyện trong năm học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã nhà Mỹ Thủy. Đến dự và trao giải có các đồng chí trong thường vụ đảng ủy, thường trực UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Hội khuyến học. BGH trường THCS, TH, MN và toàn thể GV, HS đạt giải trong năm học. Thay mặt cho Hội khuyến học bác Phạm Thành Tựu phát biểu biểu dương kết quả của thầy, cô giáo và các em học sinh đạt được trong năm học.

Trong thời gian qua, Hội khuyến học xã Mỹ Thủy quan tâm trên các lĩnh vực như công tác vận động cán bộ, nhân dân, giáo viên tham gia vào các hoạt động của Hội nhằm xây dựng, củng cố và nâng cao công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn, đã tạo sự chuyển biến rõ nét giúp cho hoạt động Hội khuyến học đạt được những kết quả thiết thực như: Vận động học sinh bỏ học giữa chừng trở lại lớp phổ cập trung học cơ sở, cấp học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng học sinh giỏi.

Thay mặt Hội khuyến học tôi xin cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự dìu dắt của các thầy cô giáo và ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của các cháu trong năm học qua. Trong thời gian tới Hội cố gắng thực hiện các mặt công tác như: Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục củng cố vững chắc kết quả chống mù chữ, phổ cập và giáo dục Trung học cơ sở, phát triển mạng lưới trường lớp theo chương trình kiên cố hóa, đáp ứng yêu cầu học tập của con em nhân dân. Đồng thời, huy động mọi nguồn lực để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giáo dục, tích cực vận đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng gia đình hiếu học gắn với xây dựng gia đình văn hóa, vận động các lực lượng xã hội tích cực tham gia phát triển sự nghiệp giáo dục, chống học sinh bỏ học, giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, nhất là tài năng trẻ trên các lĩnh vực, là hạt nhân để thúc đẩy phong trào xây dựng xã hội học tập, xây dựng công tác giáo dục ngày càng lớn mạnh…

Trong năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của xã Mỹ Thủy được chú trọng và đầu tư đúng mức, các Chi hội khuyến học thôn, các tộc họ đều tổ chức phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Để có được nguồn kinh phí làm những phần quà, những xuất học bổng tặng cho các em HS nghèo vượt khó đó là những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng thường trực Hội khuyến học xã trong những năm qua.

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em, khuyến học xã Mỹ Thủy đã tặng tiền thưởng 16 suất học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ phát thưởng diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi động viên tinh thần học tập của các cháu và hứa hẹn một năm học mới đạt nhều kết quả cao hơn nũa.

                                                                                                                                               

Hình ảnh trong buổi lễ

KH1.jpg

 

 

 

 

KH2.jpg

 

 

KH3.jpg

Diệu Liến
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Ngọc Hải - P.HT
Lê Chí Dũng
Lê Chí Dũng
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS MỸ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882977 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com